Clip: Đang phỏng vấn người dân tại "điểm đen" giao thông, phóng viên đài truyền hình hốt hoảng ghi ngay cảnh tai nạn bất ngờ

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 18:34 27/03/2020

Ngay tại thời điểm ghi hình phản ánh tình trạng giao thông, phóng viên đã chứng kiến ngay 1 vụ tai nạn bất ngờ giữa 2 xe ô tô trên tuyến đường. Sự trùng hợp này chính là minh chứng không thể rõ ràng hơn về vấn đề giao thông đáng lo ngại tại địa phương.

Trên tuyến đường là "điểm đen" của tai nạn giao thông tại Vĩnh Phúc đã xảy một vụ tai nạn giao thông ngay tại thời điểm phóng viên đang ghi hình phản ánh - sự việc rất hy hữu này đã được ghi lại mới đây, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Clip: Đang phỏng vấn người dân tại "điểm đen" giao thông, phóng viên đài truyền hình hốt hoảng ghi ngay cảnh tai nạn bất ngờ

Theo đó, đoạn phóng sự ghi lại tình huống nói trên được thực hiện bởi anh Lưu Trường - phóng viên Phòng Thời sự, Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc vào ngày 24/3 vừa qua. 

Cụ thể, vào khoảng 9h45 ngày 24/3, anh Trường và đồng nghiệp đang ghi hình phỏng vấn một người dân xã Phú Xuân (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) tại "điểm đen" giao thông tại địa phương thì vô tình ống kính máy quay đã ghi lại được toàn bộ diễn biến một vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải và ô tô 4 chỗ.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến tất cả người dân và đoàn tác nghiệp sững sờ, hốt hoảng, cuộc phỏng vấn phải lập tức dừng lại. Theo thông tin từ Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc, vụ tai nạn đã khiến cho 2 xe ô tô biến dạng phần đầu, nhiều người trên 2 phương tiện may mắn chỉ bị thương nhẹ, được người dân nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

Thời điểm tai nạn - Ảnh cắt từ clip

Khi đoạn phóng sự được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều phản ứng từ cư dân mạng. Hầu hết đều rất bất ngờ trước sự trùng hợp hy hữu, cho rằng đây là minh chứng không thể rõ ràng hơn về tình trạng giao thông cần khắc phục.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Ông phóng viên quay cảnh này chắc giật mình lắm, ví dụ quá trực quan nhưng không ai mong muốn".

"Cảnh quay đắt giá. Mong qua phóng sự quá chân thực này mọi người tại khu vực sẽ có ý thức tham gia giao thông tốt hơn. Ngoài ra, cũng mong cơ quan chức năng có giải pháp hoặc dựng thêm đèn xanh đèn đỏ để hạn chế những vụ va chạm đáng tiếc".

Hiện đoạn phóng sự trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm