Clip: Dán mắt vào điện thoại, nam thanh niên tông thẳng vào đuôi ô tô đang dừng đèn đỏ rồi ngã xòe ra đường

Nam An, Theo Helino 16:30 18/11/2019

Vừa chạy xe máy vừa sử dụng điện thoại, nam thanh niên đã không chú ý quan sát nên tông thẳng vào đuôi ô tô đang dừng đèn đỏ khiến cả người và xe ngã nhào ra đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống va chạm giao thông trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, sự việc trên đã được camera hành trình gắn trên xe ô tô ghi lại được vào lúc 6h25' sáng ngày 17/11 tại khu vực ngã tư Tây Sơn - Thái Thịnh (Hà Nội).

Dán mắt vào điện thoại, nam thanh niên tông thẳng vào đuôi ô tô đang dừng đèn đỏ ngã xòe ra đường.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi đang lưu thông trên đường, một nam thanh niên vừa điều khiển xe máy bằng một tay, tay còn lại đang lướt điện thoại. 

Khi đến gần ngã tư đèn xanh đèn đỏ, do mải chú ý điện thoại nên nam thanh niên đã tông thẳng xe máy vào đuôi ô tô đang đỗ dừng đèn xanh đèn đỏ. Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên ngã nhào ra đường.

Ngay sau khi xảy ra vụ va chạm, một số người dân xung quanh nhanh chóng chạy lại kiểm tra tình hình nam thanh niên. 

Sau sự việc trên, không biết nam thanh niên trên có bị thương ra sao nhưng đó cũng là lời nhắc nhở mọi người khi tham gia giao thông nên tập trung lái xe không nên sử dụng điện thoại hay các thiết bị âm thanh để đảm bảo an toàn cho chính mình và cả những người xung quanh. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm