Clip: Cường Đô La và Đàm Thu Trang hút trọn sự chú ý khi chạy siêu xe 14 tỷ đi phượt trước ngày tổ chức đám cưới!

ANH, Theo Helino 00:05 14/06/2019

Cặp đôi Cường Đô La - Đàm Thu Trang nhanh chóng là tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý kể từ khi công khai quan hệ tình cảm. Từng hẹn hò không ít người đẹp trong giới giải trí, Đàm Thu Trang được phỏng đoán sẽ là tình cuối của doanh nhân phố núi. 

Tối 13/6, cặp đôi lại tiếp tục được bắt gặp khi cùng nhau xuất hiện trước đám cưới trong hành trình toàn siêu xe bạc tỷ. Hình ảnh của cặp đôi nhanh chóng là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý. Khi bị bắt gặp, Cường Đô La cũng tỏ ra vô cùng thân thiện, giơ tay chào hỏi mọi người xung quanh. 

Vốn là một đại gia có thú chơi siêu xe khét tiếng, Cường Đô La sở hữu nhiều xế sang như: Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider, Audi R8, hay chiếc Bentley, Rolls-Royce Phantom, Porsche, Mini Cooper… Chiếc Porsche 911 GT3 gần đây cũng được Cường Đô La bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Clip: Cường Đô La và Đàm Thu Trang xuất hiện cùng nhau trong hành trình toàn siêu xe bạc tỉ

Clip: Cường Đô La và Đàm Thu Trang hút trọn sự chú ý khi chạy siêu xe 14 tỷ đi phượt trước ngày tổ chức đám cưới! - Ảnh 2.

Dàn siêu xe khủng của Cường Đô La gây chú ý trong tối 13/6

Clip: Cường Đô La và Đàm Thu Trang hút trọn sự chú ý khi chạy siêu xe 14 tỷ đi phượt trước ngày tổ chức đám cưới! - Ảnh 3.

Đi cùng anh là vợ sắp cưới Đàm Thu Trang trên chiếc xế hộp 14 tỷ.

Clip: Cường Đô La và Đàm Thu Trang hút trọn sự chú ý khi chạy siêu xe 14 tỷ đi phượt trước ngày tổ chức đám cưới! - Ảnh 4.
Clip: Cường Đô La và Đàm Thu Trang hút trọn sự chú ý khi chạy siêu xe 14 tỷ đi phượt trước ngày tổ chức đám cưới! - Ảnh 5.
Clip: Cường Đô La và Đàm Thu Trang hút trọn sự chú ý khi chạy siêu xe 14 tỷ đi phượt trước ngày tổ chức đám cưới! - Ảnh 6.

Đại gia phố núi giơ tay chào mọi người khi bị nhận ra

Clip: Cường Đô La và Đàm Thu Trang hút trọn sự chú ý khi chạy siêu xe 14 tỷ đi phượt trước ngày tổ chức đám cưới! - Ảnh 7.

Sau đó, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng bạn bè ăn tối trong một nhà hàng

Về sống chung nhà sau đám hỏi từ đầu năm 2019, Đàm Thu Trang liên tiếp bị dính tin đồn mang thai do tăng cân rõ rệt. Tuy nhiên, mới đây chân dài họ Đàm chính thức lên tiếng giải thích trên trang cá nhân: "Không muốn nói gì vì thật sự chẳng có gì để nói... nhưng càng không nói thì câu chuyện lại càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn hãy để Tr được tự nhiên... và thoải mái ah... chỉ là tăng kí vì ăn ngon ngủ ngon thôi ạ!"

Kể từ sau đính hôn, Cường Đô La và Đàm Thu Trang không ngần ngại đăng tải những khoảnh khắc bên nhau lên mạng xã hội. Đại gia phố núi cũng thường xuyên dành cho bà xã tương lai những cử chỉ quan tâm, âu yếm chốn đông người. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm