Đàm Thu Trang khiến nhiều người nghi ngờ đang mang thai khi bất ngờ tiết lộ tăng cân đều, mặt ngày càng tròn và béo

ANH, Theo Helino 19:09 08/06/2019

Sau khi chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân, một số người đã nghi ngờ rằng Đàm Thu Trang đang mang thai và gửi lời chúc mừng tới cô.

Cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang ngày càng thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng kể từ sau khi chính thức nên duyên làm đám hỏi vào ngày 20/1/2019. Từng hẹn hò với nhiều mỹ nhân Vbiz nhưng Đàm Thu Trang đang được phỏng đoán là "tình cuối" của doanh nhân phố núi.

Sau thời gian về chung nhà, mới đây Đàm Thu Trang bất ngờ tiết lộ ngày càng lên cân đều, mặt tròn và béo hẳn ra khiến cư dân mạng không ngừng nghi ngờ rằng cô đang mang bầu. Bên cạnh những lời khen dành cho nhan sắc của bà xã Quốc Cường, rất nhiều lời chúc nuôi hi vọng rằng mỹ nhân họ Đàm tăng cân vì có tin mừng. 

Đàm Thu Trang khiến nhiều người nghi ngờ đang mang thai khi bất ngờ tiết lộ tăng cân đều, mặt ngày càng tròn và béo - Ảnh 1.

Bất ngờ khoe ảnh chụp tự sướng với gương mặt tròn hơn hẳn, Đàm Thu Trang bị nghi ngờ là đang có tin mừng

Đàm Thu Trang khiến nhiều người nghi ngờ đang mang thai khi bất ngờ tiết lộ tăng cân đều, mặt ngày càng tròn và béo - Ảnh 2.

Cư dân mạng liên tục dành lời khen cho nhan sắc và không quên gửi lời chúc mừng sớm có em bé tới mỹ nhân họ Đàm

Đây không phải là lần đầu tiên, Đàm Thu Trang vướng phải nghi án mang bầu. Cuối tháng 12/2018, cô cũng từng bất ngờ khoe ảnh chụp tự sướng với khuôn mặt tròn hơn hẳn. Nghi án cô mang bầu trước cưới cũng rầm rộ trong khoảng thời gian này. 

Đàm Thu Trang khiến nhiều người nghi ngờ đang mang thai khi bất ngờ tiết lộ tăng cân đều, mặt ngày càng tròn và béo - Ảnh 3.

Sau công khai tình cảm, Đàm Thu Trang và Cường Đô La thường chia sẻ ảnh bên nhau.

Đàm Thu Trang khiến nhiều người nghi ngờ đang mang thai khi bất ngờ tiết lộ tăng cân đều, mặt ngày càng tròn và béo - Ảnh 4.
Đàm Thu Trang khiến nhiều người nghi ngờ đang mang thai khi bất ngờ tiết lộ tăng cân đều, mặt ngày càng tròn và béo - Ảnh 5.
Đàm Thu Trang khiến nhiều người nghi ngờ đang mang thai khi bất ngờ tiết lộ tăng cân đều, mặt ngày càng tròn và béo - Ảnh 6.

Cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như thế này tại chốn đông người

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm