Clip con trai Xuân Bắc chúc mừng mẹ ngày 20/11 nhưng đoạn kết "tố" mẹ hơi béo mới là điều bất ngờ!

Hồng Nguyên, Theo Helino 15:05 20/11/2018

Clip Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm, bình luận của dân mạng.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc vừa chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc cậu con cả "Minh Bủm" đang cầm bó hoa và nói lời chúc mừng mẹ nhân ngày 20/11. Cậu bé lém lỉnh bày tỏ nghề giáo là một nghề rất cao quý. Ngày 20/11 là ngày đặc biệt và không thể thiếu những bó hoa, vì thế, Minh tặng mẹ một bó hoa tươi thắm. Và cậu rất tự hào khi có mẹ là một nhà giáo.

Nhưng điều bất ngờ nhất chưa dừng lại, khi clip sửa sửa kết thúc, quý tử nhà Xuân Bắc bất ngờ gửi thêm lời chúc "dù mẹ tôi hơi béo nhưng cô giáo béo mới là cô giáo khỏe". Đây chính là lời chúc mà bố của cậu bé cho rằng chân thành và cảm xúc nhất. Đoạn video khiến nhiều người thích thú. Bởi trước đây, khán giả chỉ biết đến cậu út nhà nam nghệ sĩ luôn hài hước, lém lỉnh. Không ngờ, cậu anh cả cũng sở hữu tính cách tương tự, dân mạng đều bình luận rằng: con nhà tông không giống lông cũng giống cánh.

Con trai Xuân Bắc hài hước chúc mừng mẹ 20/11

Clip con trai Xuân Bắc chúc mừng mẹ ngày 20/11 nhưng đoạn kết tố mẹ hơi béo mới là điều bất ngờ! - Ảnh 2.

Gia đình Xuân Bắc có 2 cậu quý tử vô cùng lém lỉnh.

Clip con trai Xuân Bắc chúc mừng mẹ ngày 20/11 nhưng đoạn kết tố mẹ hơi béo mới là điều bất ngờ! - Ảnh 3.

Cậu trai cả cũng được nhận xét có tình cách hài hước giống bố.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm