Clip: Cố tình vượt đèn đỏ rồi tông vào xe tải, nam thanh niên suýt trả giá bằng cả tính mạng

Cuns, Theo Helino 22:04 17/10/2019

Mặc dù đã có tín hiệu đèn đỏ yêu cầu dừng lại, nam thanh niên vẫn bất chấp điều khiển xe máy vọt lên và lao thẳng vào chiếc ô tô cùng chiều.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h55 tối 16/10 tại giao lộ Võ Văn Kiệt - Trần Đình Xu (quận 1, TP HCM). Clip diễn biến sự việc sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người kinh hãi.

Clip: Xe máy vượt đèn đỏ tông thẳng vào xe tải, nam thanh niên suýt mất mạng

Theo đó, khi đến khu vực giao lộ nói trên, mặc dù có tín hiệu đèn đỏ yêu cầu dừng lại nhưng một nam thanh niên điều khiển xe máy vẫn cố tình vượt lên. Thanh niên này sau đó loạng choạng rồi đâm thẳng vào chiếc xe tải cùng chiều khiến cả người và xe bị hất văng xuống đường.

Rất may mắn, sau khi ngã xuống, nam thanh niên cùng phương tiện đã văng ra phía ngoài mà không bị bánh xe tải chèn qua. Đúng lúc này, một chiếc ô tô từ phía sau chồm tới nhưng tài xế cũng kịp thời phanh gấp tránh được tai nạn trong gang tấc.

Clip: Cố tình vượt đèn đỏ rồi tông vào xe tải, nam thanh niên suýt trả giá bằng cả tính mạng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chiếc xe máy tông vào xe tải cùng chiều (Ảnh cắt từ clip).

Chỉ vì muốn nhanh hơn 1 vài giây, nam thanh niên suýt chút nữa đã phải trả giá bằng cả tính mạng. Trong một ngày mà thần chết dường như đã ngủ quên, nam thanh niên sau đó đã có thể tự đứng dậy, chỉ bị xây xước nhẹ.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm