Clip: Cô gái nhảy xuống khỏi xe máy của bạn trai khi đổ đèo Tam Đảo và cái kết cực đau của nam thanh niên khiến dân tình sợ hãi

Tùng, Theo Helino 08:14 29/01/2020

Cặp đôi bối rối khi đi xe máy đổ đèo Tam Đảo, cô gái ngồi sau nhảy xuống khỏi xe, nam thanh niên cầm lái thì loạng choạng rồi bất ngờ ngã nhào ra giữa đường. Tình huống khiến nhiều người chứng kiến phải giật mình sợ hãi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống cặp đôi đang đi xe máy đổ đèo thì cô gái nhảy khỏi xe, chàng trai xử lý bối rối ngã sõng soài ra giữa đường. Được biết, sự việc trên xảy ra ở đoạn đèo Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Clip: Cặp đôi ngã sõng soài khi đổ dốc đèo Tam Đảo

Theo nội dung đoạn clip, cặp đôi chở nhau trên xe máy di chuyển xuống dốc đèo Tam Đảo. Có thể thấy nam thanh niên điều khiển xe máy xử lý pha đổ đèo khá bối rối, đi sát lề phải của đường mà tay lái loạng choạng như sắp ngã.

Lúc xe máy đang di chuyển chậm, cô gái ngồi sau đã bất ngờ nhảy xuống khỏi xe và ngã xuống đường. Nam thanh niên cầm lái tiếp tục giữ chặt lấy tay ga nhưng lại không thể điều khiển cho xe đi vững, liên tục run rẩy suýt đâm vào dải phân cách lề phải. Đến cuối cùng sau một pha suýt va chạm, nam thanh niên này đã nhảy khỏi xe máy và ngã sõng soài ra giữa đường, ngay trước đầu xe ô tô.

Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip trên được đăng tải khiến dân mạng hết sức hốt hoảng, sợ hãi. Đa số cho rằng nam thanh niên trong clip chưa có kinh nghiệm đổ dốc đèo, may mắn chưa có tai nạn xảy ra nhưng thanh niên này phải cực kỳ chú ý trong đoạn đường tiếp theo để đảm bảo an toàn.

Anh T.A bình luận: "Dốc Tam Đảo không đùa được đâu, lái xe mới cảm nhận được độ dốc của nó. Anh bạn này chắc chưa có kinh nghiệm rồi. Thường thì đổ dốc người ra hay nhả nhanh để xe tự trôi, cứ phanh phanh giật giật thế ngã xe là phải".

"May chưa bị sao, đổ dốc nên các xe xung quanh cũng đi chậm và giữ khoảng cách. Thanh niên này liều quá, cô gái đằng sau cũng vậy. Không biết 2 người họ có về được nhà không" - chị M.L viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm