Clip: chú voi con không thể dừng lăn xả vào ôm ấp nữ du khách gây xôn xao MXH vì quá đáng yêu

Duy Vu, Theo Helino 16:25 21/08/2018

Một nữ du khách Mỹ đã vô cùng may mắn khi được lọt vào "mắt xanh" của chú voi con Suki tại một khu bảo tồn thuộc thành phố Chiang Mai, Thái Lan.

Trong lúc tham quan khu bảo tồn voi Chia Mai Orchid, thuộc thành phố Chiang Mai, Thái Lan, nữ du khách người Mỹ đã có một khoảng thời gian siêu đáng yêu cùng một chú voi con sinh sống tại nơi đây. Bằng cách nào đó, voi con Suki đã đem lòng cảm mến vị khách lạ kia, chú không ngừng đùa giỡn cũng như ôm ấp cô gái trẻ, khiến người này lăn lộn hết chỗ này đến chỗ khác và cười ngặt nghẽo.

Đoạn clip cho thấy "bé" Suki nặng gần 1 tạ đang ra sức quấn lấy cô gái, còn đẩy vòi mình vào người cô khiến nữ du khách lăn tròn trên thảm cỏ. Không những vậy, chú voi nghịch ngợm này còn ưa thích việc âu yếm cô gái người Mỹ và được cô xoa đầu cho nữa. Về phần mình, du khách may mắn này cũng tỏ ra không kém phần vui sướng khi được lọt vào "mắt xanh" của chú voi bé nhỏ, điển hình là việc cô không ngừng cười khúc khích cũng như hưởng ứng với những trò đùa của Suki.

Cuối cùng, nữ du khách đã được "giải thoát" khi bạn bè của cô tới và họ cùng nhau vuốt ve chú voi con đáng yêu ngay cạnh bà mẹ của nó.

Clip: chú voi con không thể dừng lăn xả vào ôm ấp nữ du khách gây xôn xao MXH vì quá đáng yêu - Ảnh 2.

Đoạn clip cho thấy "bé" Suki nặng gần 1 tạ đang ra sức quấn lấy cô gái, còn đẩy vòi mình vào người cô khiến nữ du khách lăn tròn trên thảm cỏ.

Clip: chú voi con không thể dừng lăn xả vào ôm ấp nữ du khách gây xôn xao MXH vì quá đáng yêu - Ảnh 3.

Không những vậy, chú voi nghịch ngợm này còn ưa thích việc âu yếm cô gái người Mỹ.

Clip: chú voi con không thể dừng lăn xả vào ôm ấp nữ du khách gây xôn xao MXH vì quá đáng yêu - Ảnh 4.

Cuối cùng, nữ du khách đã được "giải thoát" khi bạn bè của cô tới và họ cùng nhau vuốt ve chú voi con đáng yêu ngay cạnh bà mẹ của nó.

Được biết, Suki là chú voi bé nhất trong đàn, và rất hiếu động nữa. Nhưng dường như mẹ của chú voi con này còn không thèm quan tâm đến tính cách nghịch ngợm của voi Suki. Có khi voi mẹ còn cảm thấy vui khi đã có người chơi cùng con mình, để bản thân có thể dành ra chút thời gian nghỉ ngơi mà không bị Suki quấy rối.

Khu bảo tồn Chia Mai Orchid đang hoạt động vì lợi ích của những chú voi đang bị đe dọa bởi nạn săn bắt và buôn bán động vật của con người. Khỏi phải nói, chỉ cần nhìn sự hào hứng vui vẻ của chú voi Suki là đủ hiểu nơi này đang hoạt động tốt đến nhường nào.

"Suki hiện đang là chú voi nhỏ tuổi tại khu bảo tồn này, tuy có hơi nghịch ngợm nhưng vẫn vô cùng dễ thương. Các quý vị có thể tới thăm bé voi Suki cùng gia đình voi đáng yêu ngay tại khu sinh thái của chúng tôi." - Khu bảo tồn Chia Mai Orchid cho biết.

Vậy mỗi khi có dịp tới Thái Lan, bạn đã biết phải tới đâu để được gặp những chú voi đáng yêu như Suki rồi đó.

Theo LadBible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm