Clip: Chú trung niên ung dung ngủ trưa trên sợi dây, khí phách chẳng kém gì Thần điêu đại hiệp

Q. H., Theo Helino 12:09 15/03/2018

Lịch sử kiếm hiệp trước nay chỉ từng ghi nhận hai người có khả năng thi triển thế ngủ này là Tiểu Long Nữ và Dương Quá. Clip được ghi lại tại Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Mới đây một bạn trẻ cho đăng tải một đoạn clip thú vị lên mạng xã hội facebook, trong đó nhân vật chính là một chú trạc tuổi trung niên ở Quận 9, Tp Hồ Chí Minh đang thoải mái nằm nghỉ trưa trên ... một sợi dây thừng!

Clip chú trung niên ngủ trên dây (Nguồn Cường Quốc)

"Chắc mọi người đều đã xem phim Thần Điêu Đại Hiệp rồi chứ gì? Ai xem thì hẳn sẽ nhớ cảnh Tiểu Long Nữ dùng khinh công ngủ ngon lành trên chiếc dây thừng. Mình nghĩ chuyện này chỉ có trong phim thôi chứ ai mà làm vậy ngoài đời. Cho đến hôm vừa rồi mình lên quận 9 có chút công việc, tình cờ gặp ông chú ngủ trên dây như này, giữ thăng bằng không kém gì Cô Long cả. Mà mình hỏi rồi, chú không phải diễn viên xiếc đâu nhé!" - Bạn trẻ hồ hởi chia sẻ.

Clip nhanh chóng nhận hơn 2 nghìn lượt thích chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ được đăng tải và đang được cư dân mạng thích thú truyền tay nhau không ngớt. Thực sự, giữa khung cảnh điền viên, cây cối xanh mướt, mát mẻ, hình ảnh chú phiêu diêu tự tại nằm nghỉ trưa ngon lành trên sợi dây thừng khiến người xem như lạc vào Tuyệt Tình Cốc huyền thoại. 

Clip: Chú trung niên ung dung ngủ trưa trên sợi dây, khí phách chẳng kém gì Thần điêu đại hiệp - Ảnh 2.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến (Ảnh Cường Quốc)

Lịch sử kiếm hiệp trước đây chỉ từng ghi nhận một người là Cô Long, Cô Long sau đó truyền lại bí kíp cho Dương Quá là người thứ hai có thể thi triển thế ngủ có một không hai này. Người thứ ba như chúng ta vừa biết, chính là chú.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm