Clip chế "Chiều hôm ấy" phiên bản sợ vợ: Troll bạn thân vì lấy vợ xong không được đi chơi

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 20:28 05/11/2017

Đi kèm với ca từ vui nhộn diễn tả nỗi khổ sở của một ông chồng sợ vợ đến mất cả lý trí là diễn xuất minh họa cực duyên dáng của Tuấn. Vì diễn ngọt, hát lại hay nên clip chế của Tuấn được dân mạng like và share nhiệt tình.

Những clip chế có nội dung hài hước, mang tính giải trí cao thường thu hút được sự chú ý của dân mạng. Mới đây, người dùng MXH Việt đang nhiệt tình chia sẻ đoạn clip chế với nội dung xoay quanh câu chuyện về một anh chồng sợ vợ đến mất ăn, mất ngủ, bỏ cả bạn bè để toàn tâm toàn ý làm việc nhà cho vợ. Tác giả clip là bạn Nguyễn Minh Tuấn (sinh năm 1993, đang sống tại Hà Nội).

Tuấn đã mượn nền nhạc ca khúc "Chiều hôm ấy" để kể chuyện qua bài hát. Cậu cho biết mình vẫn chưa có vợ nhưng chứng kiến cảnh thằng bạn thân lấy vợ xong không được đi chơi anh bạn bè nên muốn làm clip để "troll" bạn. Có một số chi tiết, Tuấn cố tình làm quá lên để tăng tính hài hước cho clip chế mang tên "Kiếp sợ vợ" của anh.

Bài nhạc chế có những đoạn vui nhộn như: "Thời gian qua liệu thấy anh sống tốt chưa/ Hay cứ như con lừa/ Nhìn người mình thương ăn vặt xem phim/ Khiến đau từ tận trong tim/ Người từng soái ca ngời ngời là anh/ Đã mãi xa rồi/ Thôi giấc mơ khép lại/ Ký ức kia gửi theo gió bay...".

Đi kèm với ca từ vui nhộn diễn tả nỗi khổ sở của một ông chồng sợ vợ đến mất cả lý trí là diễn xuất minh họa cực duyên dáng của Tuấn. Dù không được đào tạo bài bản hay học qua trường lớp nào, song Tuấn diễn khá ngọt. Anh khiến người xem "kết" ngay khi mới xuất hiện với tạo hình quả đầu bù xù, đôi mắt kiếng làm gương mặt trông rất khổ sở, quần áo nhàu nhĩ và chiếc tạp dề luôn luôn xuất hiện trên người rất ra dáng... osin làm việc vặt.

Clip chế Chiều hôm ấy phiên bản sợ vợ: Troll bạn thân vì lấy vợ xong không được đi chơi - Ảnh 2.

Vì muốn sống không bị đánh nên anh sẽ lùi về sau.

Clip chế Chiều hôm ấy phiên bản sợ vợ: Troll bạn thân vì lấy vợ xong không được đi chơi - Ảnh 3.

Coi cái tướng lau nhà kìa, bị đánh là đúng rồi.

Tuấn cho biết cậu chỉ mất 1 buổi chiều để hoàn thành clip trên. Hiện, "Kiếp sợ vợ" đang thu hút nhiều lượt xem với hơn 220.000 lượt view trên Facebook cá nhân.

Sau khi clip lên sóng, chàng bạn thân lấy vợ đã nhắn tin chia sẻ cảm xúc với Tuấn. Được biết, đây là ca khúc chế thứ 4 của 9X duyên dáng này. Công việc chính của Tuấn hiện tại là thiết kế và làm logo cho một số công ty khi được đặt hàng.

Clip chế Chiều hôm ấy phiên bản sợ vợ: Troll bạn thân vì lấy vợ xong không được đi chơi - Ảnh 4.

Ăn vặt cũng phải lén lút như thế này hỏi có khổ không?

Clip chế Chiều hôm ấy phiên bản sợ vợ: Troll bạn thân vì lấy vợ xong không được đi chơi - Ảnh 5.

Này thì đi nhậu này.

Clip chế Chiều hôm ấy phiên bản sợ vợ: Troll bạn thân vì lấy vợ xong không được đi chơi - Ảnh 6.

Chàng trai quyết định bỏ nhà đi phượt, thoát khỏi sự kìm kẹp của vợ.

Clip chế Chiều hôm ấy phiên bản sợ vợ: Troll bạn thân vì lấy vợ xong không được đi chơi - Ảnh 7.

Nhưng hóa ra, đó chỉ là một giấc mơ mà thôi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm