Clip: Cha đẻ "Apple Pen" hướng dẫn nhảy bài hát gây nghiện cực có tâm

Y.J, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 29/09/2016

Trong lúc trên mạng xã hội ngập tràn những clip chế ca khúc gây nghiện Apple Pen thì mới đây, ca sĩ, nhạc sĩ Piko-Taro đã cho đăng tải clip dạy nhảy chuẩn cho chính mình thực hiện.

Bằng độ phủ sóng ào ạt của siêu phẩm Apple Pen, chắc hẳn đến giờ phút này, bên tai bạn vẫn văng vẳng câu hát "I have a pen, i have an apple" đâu đó đúng không? Và trong đầu bạn thì chắc là vẫn lởn vởn mấy động tác minh họa tuy đơn giản mà cute hết sức của ca khúc ấy? Muốn không bị "ám ảnh" cũng khó khi mà Facebook, Twitter, Youtube... đâu đâu cũng thấy dân tình rủ nhau cover lại bài này với đủ các phiên bản khác nhau. 

Đa dạng thì đa dạng đấy, nhưng hầu hết đều là bản biến tấu, có lẽ bởi vậy mà chính ca sĩ Piko-Taro, người trình bày ca khúc Apple Pen nguyên bản đã cho đăng tải một clip... dạy nhảy Apple Pen chuẩn của chuẩn trên trang fanpage của mình.

Có thể thấy trong clip của mình, Piko-Taro đã hướng dẫn lại cho các fan hâm mộ từ những động tác cơ bản nhất, chi tiết nhất. Bắt đầu bằng động tác ưỡn ngực, tay vung sang hai bên, một chân nhấc cao, quay về bên trái thì nhấc chân phải và ngược lại. Cứ lần lượt, một hai ba bốn năm sáu bảy tám, hai hai ba bốn năm sáu bảy tám... đủ 4 lần 8 nhịp là được.

Tiếp đó là những động tác minh họa cho bài hát, từ câu hát đầu tiên đến câu hát cuối cùng. Với "I have a pen" bạn sẽ giơ tay phải lên, làm cử chỉ mình đang cầm chiếc bút và "I have an apple" sẽ là giơ tay trái, tỏ vẻ bạn đang giữ một trái táo. Bàn tay trái của bạn lúc này nhìn sẽ giống như hình ảnh móng vuốt sắt của đô vật huyền thoại Fritz Von Erich.

Clip: Cha đẻ Apple Pen hướng dẫn nhảy bài hát gây nghiện cực có tâm - Ảnh 4.

Như thế này đây!

Rồi sau đó là động tác đâm chiếc bút vào quả táo. Với câu hát "I have a pen, i have a pineapple", bạn sẽ đưa tay từ dưới thấp lên cao và đổi lại tay cầm bút và dứa. Cứ tuần tự như vậy đến hết bài và bạn sẽ phải nói tác giả kiêm ca sĩ bài hát Apple Pen quả là "có tâm" khi hướng dẫn đầy đủ như thế. 

Bên cạnh bài hướng dẫn "có tâm" ấy, cư dân mạng cũng vô cùng thích thú với biểu cảm và giọng nói dễ thương của Piko-Taro, họ nhận xét đây mới là chất làm nên Apple Pen chứ không phải thứ gì khác. "Nhìn chú ấy tâm huyết với bài hát chưa kìa! Nhìn cứ ngô ngố... Tớ thích chú ấy quá đi mất!!", "Không thể tin nổi là tôi thực sự đã xem hết cái video này. Chú ca sĩ hướng dẫn chi tiết nhất có thể rồi đó. Tôi cá là chính chú ấy cũng không thể tưởng tượng được rằng cái video nhảm nhảm của mình lại phủ sóng rộng rãi trên mạng đến như thế!", "Tui không biết là vũ đạo của nó lại phức tạp đến thế, chắc phải hoàn thành 4 năm đại học thì mới có thể hiểu hết được nó mất..."

Hướng dẫn thì hướng dẫn vậy thôi chứ cover kiểu gì thì là quyền của chúng ta mà nhỉ, cứ tự do thoải mái mà sáng tạo một ca khúc Apple Pen cho riêng mình thôi các bạn!!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm