Chỉ sau 1 ngày, Facebook Việt đã ngập tràn clip chế "Apple Pen - Pineapple Pen"

Y.J, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 27/09/2016

Chỉ sau một thời gian ngắn, "Apple Pen" đã trở thành trend hot nhất của giới trẻ với hàng loạt những clip cover lại với đủ phiên bản, từ hài hước, đơn giản cho đến... "công phu".

"I have a pen, i have an apple. Ah, Appen-pen! I have a pen, i have a pineapple. Ah, Pineapple-pen!" Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là giai điệu ám ảnh đầu óc bạn 2 ngày hôm nay đúng không? Siêu phẩm gây nghiện này quả đúng là đã không phụ sự mong đợi của mọi người khi nhanh chóng trở thành trào lưu "hot nhất quả đất". Chỉ sau 2 ngày về với Việt Nam, "Apple Pen" đã ngay lập tức chứng minh độ hot của mình. Không thua kém gì đất nước nơi nó sinh ra, trên các trang mạng xã hội Việt Nam đã ngay lập tức ngập tràn những clip cover "Pen-Pineapple-Apple-Pen".

Phiên bản "chế" thành nước và bút chì của Huy Cung.

Chỉ cần gõ từ khóa #ApplepenVN, hiện ra trước mắt bạn sẽ là n bản cover do đa dạng các đối tượng từ nam đến nữ, từ hot teen đến bình thường teen... Vẫn giai điệu ấy, vẫn những động tác đấy, nhưng những clip cover của giới trẻ Việt độc đáo và thú vị không kém gì bản gốc nhé!

Clip: Junsu Nguyễn.

Clip: Sam Sam

Người đặt bước chân tiên phong cho trào lưu #ApplepenVN có thể kể tới như anh chàng Phở Đặc Biệt và bạn gái mình là Sun Ht, sau đó là anh chàng Gino Tống cùng cô bạn thân rồi hot vlogger Huy Cung... Tiếp nối sau đó là hàng loạt clip cover chất lừ khác. Có những clip đầu tư công phu đến đáng kinh ngạc, cũng có những clip thắng ở sự "nhắng" và hài hước đủ 10/10.

Bản cover được nhận xét là tương đối công phu khi đã chuẩn bị đạo cụ vô cùng đầy đủ. (Clip: Khương Vũ)

Clip: Bằng Việt Nguyễn.

Phải công nhận là các bạn trẻ Việt luôn biết nắm bắt trào lưu và luôn tràn ngập sự sáng tạo đúng không nào? Giờ thì cùng xem thêm những clip cover "Apple Pen" made in Vietnam 100% nhé!

Clip: CRAZ FA

Clip: Han Nam

Clip: Hiep Do

Clip: Nguyen Duy Duong

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm