Clip: Bố quên rút khóa ô tô, con 2 tuổi nổ máy khiến cả người và xe lao xuống sông

Khánh Chi, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 02/10/2017

Mải xuống xe dỡ hàng quên rút chìa khóa ô tô trong khi con gái 2 tuổi vẫn ngồi trên đó, ông bố trẻ suýt chút nữa phải hối hận cả đời.

Sáng ngày 28/9/2017, tại thành phố Hà Trì, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữa khiến một bé gái 2 tuổi bị rơi xuống sông cùng một chiếc xe ô tô.

Được biết, sáng hôm ấy anh Trương đưa cả vợ và con gái 2 tuổi ra ngoài. Đến nơi, anh Trương và vợ xuống xe để dỡ hàng, để con gái 2 tuổi ngồi trong xe một mình.

Khi 2 vợ chồng đang dỡ hàng phía sau thùng xe thì đột nhiên chiếc xe nổ máy và vọt về phía trước, lao thẳng xuống sông. Lúc này anh Trương mới sực nhớ ra là mình quên chưa rút khóa xe nhưng đã quá muộn.

Theo camera ghi lại, chiếc xe từ từ lăn bánh rồi lao xuống sông khi con gái anh Trương đang ngồi trên ghế lái. Bố mẹ bé vội chạy ra giữ chiếc xe lại nhưng vô ích, cả người cả xe cứ thế rơi xuống sông.

Clip: Bố quên rút khóa ô tô, con 2 tuổi nổ máy khiến cả người và xe lao xuống sông - Ảnh 1.

Bé gái 2 tuổi bị rơi xuống sông cùng chiếc xe.

Được biết, bé gái bị văng ra xa 200 mét nhưng may mắn chỉ thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng. Nhân viên cứu hộ cũng có mặt kịp thời để kéo người và xe lên bờ. Đây cũng là một lời cảnh báo nghiêm khắc tới các bậc phụ huynh, mong họ chú ý cẩn thận hơn khi cùng con nhỏ ra ngoài.

Nguồn: pearvideo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm