Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 28/09/2021

Những dự án còn dang dở của Phi Nhung sẽ là sự nuối tiếc cho người hâm mộ.

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến nghệ sĩ Việt cùng người hâm mộ đau lòng và tiếc thương. Là nữ nghệ sĩ lớn của làng nhạc Việt khi có rất nhiều ca khúc nổi tiếng được khán giả nhớ tới. Thế nhưng hiện tại, tất cả chỉ còn là kỷ niệm và ký ức đẹp.

Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa! - Ảnh 1.

Sự ra đi của Phi Nhung để lại sự tiếc thương vô vàn cho người hâm mộ

Trước khi Phi Nhung qua đời, nhạc sĩ Yên Lam - cha đẻ của ca sĩ nhí Bào Ngư đã đăng tải đoạn clip hé lộ một đoạn audio thu âm ca khúc mang tên Hai Ơi Đừng Qua Sông. Anh cho biết đây mới chỉ là bản thu âm dang dở và còn hẹn Phi Nhung sau khi khoẻ sẽ quay lại để thu âm hoàn chỉnh ca khúc.

Thế nhưng hiện tại, đây sẽ mãi là ca khúc không có bản thu cuối cùng và là dự án dang dở trong sự nghiệp của Phi Nhung. Đây chắc chắn sẽ là sự nuối tiếc rất lớn với người hâm mộ bởi chỉ qua clip khoảng 30 giây, nhiều người cũng đã vô cùng xúc động.

Bản audio còn dang dở được Phi Nhung thực hiện trước khi qua đời

Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa! - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Yên Lam đăng bản thu âm cách đây ít ngày và còn hẹn một ngày Phi Nhung khoẻ để thu tiếp nhưng hiện tại đã không thể tiếp tục thực hiện

Không dừng lại ở một ca khúc, mới đây chủ của một phòng trà nổi tiếng Sài Gòn đã đăng tải dòng trạng thái hé lộ việc Phi Nhung còn có ý định làm show. Cụ thể, anh bày tỏ sự tiếc nuối khi không kịp làm show cho Phi Nhung ở phòng trà của mình. Người này cũng nhấn mạnh, những người may mắn không mắc Covid-19 hãy luôn luôn giữ sức khoẻ vì dịch bệnh này sẽ không chừa một ai.

Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa! - Ảnh 4.

Chủ phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn tiếc nuối khi không kịp làm show cho Phi Nhung

Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa! - Ảnh 5.

Nụ cười rạng rỡ của Phi Nhung chắc chắn sẽ luôn được khán giả nhớ tới

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm