Clip anh chồng mếu máo khóc vì bị vợ ép... ăn chè: "Suốt ngày nấu bắt người ta ăn, bảo sao không lên cân"

K.A, Theo Helino 11:25 17/04/2018

Hình ảnh anh chồng vừa ăn vừa mếu máo vì bị vợ ép ăn chè hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đồng thời còn khiến nhiều người bật cười.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng vừa mếu máo, vừa liên tục than thở việc vợ suốt ngày nấu chè bắt ăn khiến nhiều người bật cười thích thú.

Tuy phàn nàn như vậy, nhưng anh chồng vẫn liên tục xúc từng thìa chè đưa lên miệng dưới sự giám sát của cô vợ.

Clip: Anh chồng mếu máo khóc vì vợ ép... ăn chè.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, vừa thút thít vừa ăn chè, người chồng không quên càm ràm vợ, "Nấu thế này ai ăn được, suốt ngày nấu bắt người ta ăn". Lúc này người vợ nhanh chóng phản bác lại, "Bát chè ngon thế này còn chê".

Nhưng anh chồng vẫn tiếp tục ăn rồi nói, "Nấu bắt người ta ăn, ngày nào cũng nấu bảo sao không lên cân. Lên cân còn bắt ăn". Đáp lại lời anh chồng, chị vợ viện lí do "Chồng béo nhưng vợ thích là được". 

Tuy nhiên, anh chồng ngay lập tức phụng phịu, "Béo khó chịu lắm" và vẫn tiếp tục ăn tô chè chiều lòng vợ. 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ thích thú và bật cười trước sự đáng yêu của anh chồng khi dù sợ béo nhưng vẫn chịu khó ăn hết để vợ vui. 

"Anh chồng đáng yêu quá! Chồng mình ở nhà cũng toàn "làm chuột bạch" nếm thử đồ ăn cho vợ. Ở nhà rảnh quá toàn mày mò mấy món mới, nhiều lúc thành công chứ lắm khi thất bại thảm hại nhưng chồng vẫn cố ăn rồi khen hết lời, không dám chê dở sợ vợ dỗi", tài khoản A.B.F chia sẻ.

Clip anh chồng mếu máo khóc vì bị vợ ép... ăn chè: Suốt ngày nấu bắt người ta ăn, bảo sao không lên cân - Ảnh 3.

Hình ảnh bát chè người vợ nấu cho chồng ăn. Ảnh cắt từ clip

"Chắc chị vợ đang luyện tay nghề nấu chè để mở quán à mà ngày nào anh chồng cũng được nếm thế. Trông anh chồng rõ thương nhưng ăn có vẻ cũng ngon lành đó chứ. Được vợ chăm như vậy là vui rồi, béo chút chút không sao đâu", một bạn khác vui vẻ bình luận. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm