Clip: 5 ô tô nối đuôi nhau chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân, nhiều xe phải đánh lái ra ngoài

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 10:17 07/04/2017

5 xe ô tô chạy với tốc độ khá cao nối đuôi nhau chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) khiến nhiều người giật mình. Nhiều tài xế đang chạy với tốc độ 80km/h phải vội vàng đánh lái ra ngoài.

Chiều 6/4, trên một số diễn đàn mạng xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội với tốc độ rất nhanh khiến nhiều người đi đường giật mình.

Clip: 5 ô tô nối đuôi nhau chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân. Nguồn: Otofun

Theo đó, đoạn clip và ảnh chụp khá rõ nét từ camera hành trình của một tài xế có tên V.A.P. được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy vụ việc xảy ra lúc 12h49 ngày 6/4 ở khu vực cầu Nhật Tân.

Khi tài xế này đang điều khiển xe với tốc độ 80km/h thì bất ngờ đối mặt với một chiếc Toyota Innova đi ngược chiều với tốc độ cao. Sau khi tránh được chiếc xe này trong gang tấc, tài xế tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của 4 xe khác đi ngược chiều trong đó có một xe Toyota Prado.

Clip: 5 ô tô nối đuôi nhau chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân, nhiều xe phải đánh lái ra ngoài - Ảnh 2.

2 chiếc xe đi ngược chiều liên tiếp trên cầu. Ảnh: Otofun

Clip: 5 ô tô nối đuôi nhau chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân, nhiều xe phải đánh lái ra ngoài - Ảnh 3.

Một chiếc xe khác cũng vô tư đi ngược chiều trên cầu với tốc độ cao. Ảnh: Otofun

Clip: 5 ô tô nối đuôi nhau chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân, nhiều xe phải đánh lái ra ngoài - Ảnh 4.

Clip: 5 ô tô nối đuôi nhau chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân, nhiều xe phải đánh lái ra ngoài - Ảnh 5.

Hình ảnh 5 chiếc xe ô tô đi ngược chiều chạy với tốc độ nhanh trên cầu Nhật Tân gây nguy hiểm. Ảnh: Otofun

5 xe gồm 1 chiếc Ford Ecosport, 1 chiếc Toyota Innova, 1 chiếc Toyota Prado, 1 chiếc Mercedes E-Class và 1 chiếc Nissan Navara chạy ngược chiều đã gây nguy hiểm cho nhiều phương tiện chạy đúng làn trên cầu.

Hiện chưa rõ 5 chiếc xe trên có liên quan tới nhau hay không nhưng việc có tới 5 xe nối đuôi nhau đi ngược chiều với tốc độ cao khiến nhiều người tham gia giao thông trên cầu Nhật Tân hoảng sợ và nguy cơ xảy ra tai nạn cao.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo đội CSGT số 2 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, hiện đơn vị đang khẩn trương vào cuộc kiểm tra, rà soát lại camera xác định danh tính tài xế điều khiển những xe ô tô chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân. Sau đó, đơn vị sẽ làm giấy mời những tài xế này lên làm việc và xử phạt vi phạm theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14