Clip: 4 đối tượng đi thành nhóm phối hợp trộm xe máy, táo tợn bắn hơi cay vào mặt người truy cản khi bị phát hiện

Cuns, Theo Helino 16:15 19/12/2019

Khi đồng bọn "hành sự", các đối tượng còn lại đứng quanh cảnh giới, đến khi bị phát hiện, một đối tượng không ngần ngại bắn thẳng hơi cay vào mặt người đàn ông để cả nhóm tẩu thoát.

Hành vi táo tợn của nhóm đối tượng nói trên được camera an ninh của một hộ dân ghi lại trọn vẹn, đoạn clip sau đó lan truyền trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: Nhóm đối tượng trộm xe máy táo tợn bắn hơi cay vào mặt người truy cản

Trong đoạn clip, nhóm 4 đối tượng đi trên 2 chiếc xe máy tiếp cận chiếc xe máy đỗ trước cửa một nhà dân. Sau đó, một đối tượng tiến tới phá khóa chiếc xe máy, trong khi các đối tượng còn lại đứng chờ sẵn bên cạnh. Khi kẻ gian vừa phá khóa thành công và dắt xe đi thì bị một người đàn ông ở nhà bên cạnh phát hiện, truy cản.

Lúc này, một đối tượng trong nhóm lập tức rút súng hơi cay mang theo người, bắt thẳng vào mặt người đàn ông khiến ông này ôm mặt choáng váng rồi nhanh chóng tẩu thoát cùng đồng bọn.

Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến tình huống trên, nhiều người không khỏi bàng hoàng trước sự manh động của các băng nhóm trộm cắp có tổ chức ngày nay. Càng về cuối năm, loại tội phạm này càng có xu hướng hoạt động mạnh và táo tợn hơn nên người dân cần đề phòng cảnh giác, chủ động bảo vệ tài sản của mình tránh các tình huống đáng tiếc xảy ra.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm