Clip: 3 người đàn ông trên chiếc Honda lặng lẽ "cài số lùi" hòng trốn khỏi tầm mắt cảnh sát giao thông

Hoàng Tuân, Theo Helino 12:37 14/03/2018

Rõ ràng, tâm lý chung của những người vi phạm giao thông là sợ bị phạt, sợ bị giữ phương tiện, nhưng không hiểu sao một số người vẫn không chấp hành để rồi ra đường phải tìm mọi cách để né tránh lực lượng chức năng.

Clip được đăng trên mạng xã hội

Các tuyến phố hiện nay, từ ngã ba, ngã tư cho đến những chỗ rẽ vào các ngách to nhỏ, đâu đâu cũng có bóng dáng của các chiến sĩ cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ giữ trật tự và an toàn cho các luồng xe cộ, hạn chế tai nạn giao thông. Nhiều người vi phạm luật giao thông, khi nhìn thấy cảnh sát thì ''bỗng dưng'' có tâm lý sợ bị phạt.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh 3 người đàn ông đi trên một chiếc xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm dừng ở một ngã tư đèn đỏ. Khi phát hiện bên cạnh có một cảnh sát giao thông cũng đang đứng chờ đèn đỏ, 3 người đàn ông này từ từ lùi xe máy lại phía sau để tránh bị chiến sĩ cảnh sát giao thông này phát hiện và bị phạt.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, đoạn clip này đã gây sự chú ý của rất nhiều người dùng Facebook. Đa phần mọi người đều cảm thấy 3 người đàn ông này vừa đáng thương vừa buồn cười. Mọi người cho rằng đã sợ bị phạt như vậy, thì tốt nhất lên chấp hành luật giao thông để đỡ phải ''lùi xe'' như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm