Chặn Facebook bạn gái 6 năm liền, thanh niên "nổi hứng" mở lại rủ đi chơi và cái kết bất ngờ

Hoàng Tuân, Theo Helino 07:00 14/03/2018

Hầu hết các cuộc “chiến tranh lạnh” của những đôi yêu nhau thường kéo dài trong vài ngày, có khi đến cả tháng. Nhưng giận một mạch 6 năm như anh chàng này thì quả thật hiếm gặp.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội vài bức ảnh kèm theo lời chia sẻ 

''Tôi đã bỏ chặn Facebook người yêu cũ sau 6 năm các bạn ạ, năm 2012 tôi chia tay vì hình như cô ấy có tình cảm với người khác. Kể từ khi chặn Facebook tôi không có bất kỳ liên hệ nào, nhưng thật sự 6 năm qua tôi vẫn nhớ và yêu cô ấy. 

Hôm nay tôi quyết định mở chặn và thử nhắn tin xem thế nào, ai ngờ cô ấy vẫn nhắn tin rất nhiệt tình như không hề xảy ra chuyện gì suốt 6 năm qua. Bây giờ các bạn nói tôi phải làm sao?

Theo như chia sẻ trên, thì nam thanh niên này đã chặn Facebook người yêu cũ từ năm 2012 nhưng vẫn còn yêu. Chính vì vậy, sau 6 năm thanh niên này đã bỏ chặn và nhắn tin thử xem phản ứng người yêu cũ như thế nào? 

Thật bất ngờ, cô gái này nhắn tin lại và phản ứng như không có chuyện gì xảy ra khiến thanh niên này bối rối không biết phải xử lý thế nào đành phải lên mạng xã hội nhờ sự trợ giúp của mọi người.

Chặn Facebook bạn gái 6 năm liền, thanh niên nổi hứng mở lại rủ đi chơi và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.
Chặn Facebook bạn gái 6 năm liền, thanh niên nổi hứng mở lại rủ đi chơi và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là thanh niên giận bạn gái lâu nhất ''Vịnh Bắc Bộ''.

Thành viên Hoàng Dung bình luận: ''Không yêu nữa thì thôi luôn đi, lại còn chặn Facebook suốt 6 năm mới mở lại rồi nhắn tin như thế này. Thật không thể tin được, giận gì mà lâu thế''.

Thành viên Anh Tuấn chia sẻ: ''Tôi không biết khóc hay cười bạn nữa, thù gì mà dai thế có khi em nó có chồng rồi ý chứ. Chặn rồi thì thôi luôn đi, 6 năm rồi nhắn tin làm gì nữa. Em người yêu cũ cũng sao thế nhỉ coi như không có chuyện gì mới sợ''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14