Clip "3 anh công nhân sợ mất mật khi thấy chú chó pitbull thân thiện tới gần" khiến dân mạng quốc tế cười như được mùa

Cào Cào, Theo Helino 20:30 27/07/2018

Nỗi sợ chó không của riêng ai. Ba anh công nhân Brazil đã bị chú Pitbull hù cho một phen hết hồn.

Ba anh công nhân người Brazil, vai năm thước rộng thân mười thước cao, có lẽ cả đời không muốn xem lại đoạn băng quay cảnh họ nhảy chồm chồm lên bàn vì sợ một chú chó Pitbull. 

Ba anh công nhân sợ chạy mất dép trước một chú Pitbull.

Ban đầu chú chó chỉ định lảng vảng trước cửa cho đến khi phát hiện ra ba anh công nhân đang đứng bên quầy, chú Pitbull tinh nghịch nhanh chóng bày tỏ thiện chí muốn "vào hội chơi cùng" nhưng thật không ngờ ba ông anh lại phản ứng gay gắt đến vậy.

"Cho em vào chơi với, làm gì mà gắt?"

Ba ông anh lực lưỡng hoảng sợ nhảy cả lên bàn để chạy trốn, trong khi chú chó chỉ muốn chơi cùng. Pitbull tinh nghịch ra sức chạy vòng quanh và vẫy đuôi, thực sự thích thú trước cảnh lũ người kia đang hốt hoảng vì mình. Một lúc sau, các anh công nhân mới nhận ra thiện chí làm quen của chú chó thân thiện.

Clip 3 anh công nhân sợ mất mật khi thấy chú chó pitbull thân thiện tới gần khiến dân mạng quốc tế cười như được mùa - Ảnh 3.

Mãi mới có người đủ dũng khí để gọi em ra chơi cùng.

"Nghe đồn con chó này là của nhà hàng xóm, nó mới xổng ra và muốn chơi với bọn tôi, tuy nhiên chúng tôi chưa sẵn sàng lắm", một anh công nhân bày tỏ. Trên thực tế, nỗi sợ hãi của thanh niên này không phải là không có căn cứ khi mà giống chó Pitbull cũng đặc biệt nổi tiếng vì sự hung dữ của mình.

Theo Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm