Góc đen đủi: Gia đình 5 người bị chó cưng cắn nát 2 quyển hộ chiếu ngay trước ngày đi nghỉ dưỡng xa xỉ

Jin.Q, Theo Helino 12:00 23/07/2018

Gia đình 5 người ở Anh tưởng chừng sắp có một kỳ nghỉ vui vẻ đến hòn đảo Majorca mộng mơ cho đến khi họ phát hiện ra mấy cuốn hộ chiếu đã bị con vật cưng nhai hết gần một nửa.

Gia đình chị Ella Arundell, 32 tuổi, anh Russell Mack, 35 và 3 đứa con nhỏ sống tại Winchester, Anh, hôm thứ ba vừa qua (17/7) đã buộc phải hủy chuyến du lịch kéo dài 1 tuần lễ đến hòn đảo Majorca, Tây Ban Nha bởi một lý do trời ơi đất hỡi.

Góc đen đủi: Gia đình 5 người bị chó cưng cắn nát 2 quyển hộ chiếu ngay trước ngày đi nghỉ dưỡng xa xỉ - Ảnh 1.

Trước đó vài ngày, chị Ella vẫn cảm thấy rất hài lòng khi chuẩn bị xong xuôi quần áo và mọi vật dụng cần thiết trong chuyến đi. Chẳng ngờ rằng chị lại hớ hênh để hộ chiếu của cả nhà ở bên ngoài, tệ hơn là để ngay trong “tầm ngắm” của con chó cưng giống Cocker Spaniel - Bailey. Con vật phá phách này tự dưng lại lên cơn ngứa răng nên đã lôi mấy cuốn hộ chiếu ra nhai... cho đỡ buồn, trong khi chuyến đi chỉ còn 2 ngày nữa là khởi hành.

Chị Ella nhớ lại: “Buổi sáng hôm đó Bailey cứ sủa nhặng xị lên, Russell phải đi xuống xem có chuyện gì. Sau đó anh quay lên với hai cuốn hộ chiếu nham nhở và nói ‘Chúng ta chẳng đi đâu nữa hết’”.

Góc đen đủi: Gia đình 5 người bị chó cưng cắn nát 2 quyển hộ chiếu ngay trước ngày đi nghỉ dưỡng xa xỉ - Ảnh 2.

Hai vợ chồng Ella và Russell đã cố làm mọi cách để dán lại cuốn hộ chiếu, họ cũng thử mang đến sân bay để hỏi xem có làm gì được với chúng không nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu ngao ngán của các nhân viên ở đây.

Về phía bảo hiểm họ không chịu chi trả cho chi phí chuyến đi bởi sự cố xảy ra không liên quan đến vấn đề sức khỏe hay tai nạn của các thành viên trong nhà. Đau đớn nhất là hai cuốn hộ chiếu bị cắn lại là hộ chiếu trẻ em. Theo quy định của pháp luật, do vấn đề an toàn, hộ chiếu trẻ em muốn làm lại sẽ phải mất đến cả tuần.

Góc đen đủi: Gia đình 5 người bị chó cưng cắn nát 2 quyển hộ chiếu ngay trước ngày đi nghỉ dưỡng xa xỉ - Ảnh 3.

Cuối cùng chẳng còn cách nào khác, nếu không muốn mất sạch tiền cả chuyến đi trị giá 75 triệu đồng, vợ chồng chị Ella và anh Russell buộc phải bỏ ra thêm 1.000 bảng (gần 30 triệu đồng) để dời lại ngày khởi hành đến tháng sau.

Quả là một kinh nghiệm đau đớn nhớ đời nhắc nhở cho những ai ở nhà có nuôi chó mèo cần phải cảnh giác về các sự cố bất ngờ như thế này.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm