Đưa chó pitbull đi dạo, bi kịch ập xuống người phụ nữ khi bị chính thú cưng của mình cắn chết

Skye, Theo Helino 08:08 18/12/2017

Cô gái 22 tuổi sống tại Goochland, Virginia, Mỹ đã bị chính chú chó cưng giống pitbull cắn chết trong khi đang đi dạo trong rừng.

Theo The Sun đưa tin, một cô gái 22 tuổi tại Goochland, Virginia, Mỹ đã bị chú chó cưng của mình cắn chết khi đưa đi dạo.

Cảnh sát cho biết thi thể nạn nhân Bethany Lynn Stephens được tìm thấy trong một khu rừng với nhiều vết thương nghiêm trọng ở phần đầu và cổ họng. 

Đưa chó pitbull đi dạo, bi kịch ập xuống người phụ nữ khi bị chính thú cưng của mình cắn chết - Ảnh 1.

Ảnh nạn nhân chụp cùng chú chó cưng trước đó.

Vào khoảng 8h tối hôm thứ năm, cha của Bethany đã gọi điện báo đội cứu hộ khẩn cấp khi không thấy con gái trở về sau khi dắt chó đi dạo. Ông đã đi tìm con gái tại khu vực đường Manakin, nơi mà Bethany thường đưa chó tới đây tản bộ. Đập vào mắt người cha là khung cảnh rùng rợn với thi thể cô con gái tội nghiệp. 

Người cha đau khổ cho biết khi tới nơi, ông thấy thi thể con gái mình nằm giưa đống lá khô còn con chó đang đứng ngay bên cạnh, "trông" thi thể Bethany. 

Ngay sau khi nhận được điện báo của cha Bethany, đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường và mất hơn 1 tiếng để bắt được con chó pitbull. Đội điều tra mất khoảng 8h để thu thập 60 mảnh bằng chứng. 

Đưa chó pitbull đi dạo, bi kịch ập xuống người phụ nữ khi bị chính thú cưng của mình cắn chết - Ảnh 2.

Cha của nạn nhân lên tiếng sau vụ việc.

 Thi thể của Bethany sau đó đã được chuyển tới trung tâm y tế. Giám định pháp y cho biết chính chú chó cưng của gia đình đã gây ra cái chết cho cô gái xấu số Bethany. Trung úy Agnew cho biết.

"Có vẻ như đây là một vụ tấn công rất dã man. Nạn nhân có nhiều vết thương trên cánh tay khi cố gắng đẩy con chó ra bên ngoài. Tuy nhiên, những vết cắn quá sâu khiến Bethany tử vong sau đó. Những vết thương nặng nhất tập trung vào phần mặt và cổ họng của nạn nhân. Sau khi cô gái bất tỉnh, con chó tiếp tục cắn cho tới khi Bethany qua đời".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm