CLB TP.HCM gửi e-mail đến Sint-Truidense để mua lại hợp đồng của Công Phượng

Thủ Khúc, Theo Trí Thức Trẻ 12:36 20/12/2019

CLB TP.HCM đã gửi mail đến CLB Sint-Truidense (Bỉ) với nội dung muốn mua lại nửa năm hợp đồng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Trong kế hoạch chuyển nhượng trước mùa 2020, CLB TP.HCM đặt chỉ tiêu có ít nhất một bom tấn chuyển nhượng nội binh. Đội đã thực hiện thành công sau khi đã có chữ ký của thủ môn Bùi Tiến Dũng với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

CLB TP.HCM gửi e-mail đến Sint-Truidense để mua lại hợp đồng của Công Phượng - Ảnh 1.

CLB TP.HCM hỏi mua Công Phượng từ Sint-Truidense. Ảnh: Hoàng Tùng

Tuy vậy, CLB TP.HCM vẫn chưa chịu dừng lại. Vì mùa 2020 đội có cơ hội thi đấu tại vòng loại AFC Champions League và cũng có thể sẽ là AFC Cup đầy khắc nghiệt, và để chuẩn bị tốt nhất, đội bóng Á quân V.League 2019 đã sẵn sàng tạo nên bom tấn chuyển nhượng nội binh tiếp theo.

Theo xác nhận từ nội bộ, CLB TP.HCM đã gửi mail đến Sint-Truidense, đặt vấn đề mua lại nửa năm hợp đồng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Chi phí của thương vụ này không được tiết lộ cụ thể, nhưng dựa trên giá trị hợp đồng, "mức giá sẽ không dưới 100.000 euro (hơn 2,5 tỷ đồng" - nguồn tin riêng cho hay.

CLB TP.HCM gửi e-mail đến Sint-Truidense để mua lại hợp đồng của Công Phượng - Ảnh 2.

Công Phượng sẽ khoác áo nửa hay cả mùa 2020 sẽ còn phụ thuộc vào đàm phán giữa CLB TP.HCM với đội HAGL. Ảnh: H.T

Nguồn tin riêng từ CLB TP.HCM cũng cho biết: "Mọi thứ mới bắt đầu. Mùa tới đội đá nhiều mặt trận nên cũng muốn bổ sung thêm lực lượng cho dày".

Dự kiến ngay trong tuần này, CLB TP.HCM sẽ có thông báo chính thức về việc sẽ có được Công Phượng hay không, trong nửa hoặc cả mùa giải 2020.

Fan nhí xếp hàng xin chữ ký Công Phượng sau buổi tập của Sint-Truidense

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm