Yongpal (SBS 2015)

"Yongpal" của Kim Tae Hee và Joo Won suýt bị “She Was Pretty” vượt mặt

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 26/09/2015

Hai bộ phim cùng khung giờ phát sóng “She Was Pretty” và “Yongpal” liên tục tranh vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng rating online.

Cho đến thời điểm này, dự án Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) vẫn đang là bộ phim ghi nhận tỉ suất người xem đài cao nhất trong năm 2015 đến nay, con số rating luôn giữ vững ở mức trên 20%. Sức hút của Yongpal được nhiều khán giả nhận định sánh ngang bằng với bộ phim Man From The Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) từng “làm mưa làm gió” năm ngoái. Tuy nhiên, sắp tới đây bộ phim She Was Pretty (Xưa Rồi Em) có khả năng sẽ cạnh tranh gay gắt với Yongpal, khi mà rating online của cả hai bộ phim tối ngày 24/9 vừa qua liên tục tranh nhau vị trí số 1.


Rating online của “She Was Pretty” đuổi sát nút “Yongpal”
 
 

Những hình ảnh mới nhất trong "She Was Pretty"
 

Phim của Kim Tae Hee và Joo Won liệu sẽ bị đàn em vượt mặt?

Nhờ những tình tiết kịch tính giữa các nhân vật chính Han Yeo Jin (Kim Tae Hee), Kim Tae Hyun (Joo Won), Han Do Joon (Jo Hyun Jae) trong tập 16, Yongpal đã giành lại ngôi vị vô địch vào những phút cuối của phim. Bên cạnh đó, rating chính thức của Yongpal đã ghi nhận ở mức 22,3% và She Was Pretty 9,9% (theo AGB). Với con số này, Yongpal vẫn khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong cuộc chiến rating đầy căng thẳng.


Sức hút của bộ đôi Kim Tae Hee – Joo Won vẫn đang cực kỳ thu hút khán giả

Tạm gác lại việc cạnh tranh giữa hai dự án nói trên, để trở lại với những diễn biến trong tập 16 của Yongpal. Tae Hyun lập kế hoạch đưa Do Joon thoát khỏi tầng 12 ở bệnh viện Han Shin, cùng phu nhân Chae Young trốn thoát sang nước ngoài. Tuy nhiên, mọi hành động của anh đều không qua được tai mắt Yeo Jin, cô lợi dụng điều đó tiết lộ cho tập đoàn Dae Jung – công ty đối thủ của Han Shin trừ khử Do Joon. Đúng như dự đoán, khi Do Joon tỉnh lại, nhìn thấy Tae Hyun hắn lập tức khống chế anh, tìm cách trốn thoát để gia nhập tập đoàn Dae Jung mà không biết bên kia đang âm mưu giết mình.

Han Do Joon bị thủ tiêu ngay trước mặt vợ mình

 
 
 

Chae Young ôm xác chồng trong đau đớn

Nỗi đau mất Do Joon khiến Chae Young đau khổ tột độ. Thông qua ánh mắt căm phẫn của cô khiến khán giả lo sợ rằng cô sẽ báo thù Yeo Jin và cuộc chiến này mãi không bao giờ chấm dứt.   


Ánh mắt của Chae Young quyết tâm trả món nợ máu cho chồng mình

Sau cái chết của Do Joon, Tae Hyun trở về nhà tra hỏi Yeo Jin: “Có phải cái chết của Han Do Joon là do em làm không?”. Nghĩ rằng Yeo Jin sẽ chối bỏ, nhưng cô lập tức nhận mình chính là người đứng sau toàn bộ sự việc. Câu trả lời của Yeo Jin khiến Tae Hyun rơi vào hoang mang, anh không nghĩ rằng Yeo Jin có thể lợi dụng anh để đẩy Do Joon vào chỗ chết. Yeo Jin buột miệng hỏi anh: “Anh bây giờ đã bắt đầu hối hận vì cứu em rồi?”, “Phải, anh rất hối hận”. Ngay sáng hôm sau, Tae Hyun lập tức dọn đồ ra khỏi nhà Yeo Jin. Tình yêu đẹp như mơ của cặp đôi trẻ tan vỡ trong sự tiếc nuối của các fan.

Tae Hyun cho rằng Yeo Jin đã lợi dụng mình

 
 

Yeo Jin van xin anh đừng rời bỏ cô, nhưng mọi việc đã muộn màng

 
 
 
 
 
 

Một số hình ảnh hậu trường vui vẻ ở các tập trước

Dự án truyền hình Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) được lên sóng hàng tuần vào thứ tư – thứ năm trên đài SBS. Hai tập cuối của phim sẽ ra mắt khán giả vào tuần sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm