“X-Men: Apocalypse” vừa tìm thêm được một dị nhân dịch chuyển tức thời

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 19/02/2015

Nam diễn viên Kodi Smit-McPhee sẽ đóng vai dị nhân Nightcrawler trong bom tấn "X-Men: Apocalypse".

Kế hoạch sản xuất của bom tấn X-Men: Apocalypse được đưa ra từ rất sớm, tuy nhiên rõ ràng rằng quá trình tuyển diễn viên vẫn còn kéo dài cho đến tận lúc khởi quay. Vào sáng qua, đạo diễn Bryan Singer đã chính thức thông báo thông qua trang Instagram của mình rằng nam diễn viên trẻ tuổi Kodi Smit-McPhee sẽ tham gia vào bom tấn X-Men: Apocalypse trong vai dị nhân Nightcrawler.
 
Thông báo của đạo diễn Bryan Singer trên Instagram
 
Các fan hâm mộ series X-Men đều sẽ nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên mà Nightcrawler xuất hiện trên màn ảnh rộng. Nam diễn viên Alan Cumming từng thủ vai nhân vật này trong phim X2: X-Men United và gây ấn tượng cực mạnh cho khán giả với phân đoạn tấn công Tổng thống Mỹ. Đáng tiếc thay, ngôi sao người Anh này đã không bao giờ được đóng lại vai này lần nữa, mặc dù đã có tin đồn rằng anh sẽ trở lại trong X-Men: Days Of The Future Past.
 
Nightcrawler của Alan Cumming trong X2: X-Men United.
 
Nam diễn viên trẻ Kodi Smit-McPhee từng tham gia đóng phim lần đầu tiên trong bộ phim hậu tận thế The Road cùng với Viggo Mortensen. Nhưng mãi cho đến tác phẩm kinh dị Let Me In, anh mới chứng minh được khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Năm ngoái, cậu ta cũng từng tham gia vào phim bom tấn Dawn of the Planet of the Apes. Chắc chắn, X-Men: Apocalypse sắp tới sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho Kodi. Khác với các vai bình thường, trong X-Men cậu sẽ phải hóa trang thành một nhân vật có làn da xanh đen và một cái đuôi đa năng.
 
 
Thực sự thì trước lúc phát hành X-Men: Days Of The Future Past, đạo diễn Bryan Singer từng bật mí về ý tưởng sẽ đưa Nightcrawler trở lại trong X-Men: Apocalypse, nhưng mãi đến nay ông mới có thông báo chính thức. Kodi Smit-McPhee sẽ cùng tham gia với dàn diễn viên mới trong vai dị nhân trẻ tuổi bao gồm Sophie Turner (Jean Grey), Alexandra Shipp (Storm) và Tye Sheridan (Cyclops).
 
 
X-Men: Apocalypse được chỉ đạo bởi đạo diễn Bryan Singer, cùng với sự tham gia của dàn viên nổi tiếng bao gồm James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult và Oscar Isaac. Phim sẽ ra rạp vào ngày 27/05/2016.

(Nguồn: Cinemablend)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14