phim siêu anh hùng

Hé lộ tạo hình của NightCrawler trong “X-Men: Apocalypse”

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 29/04/2015

Hình ảnh đầu tiên của Nightcrawler trong "X-Men: Apocalypse" vừa được đạo diễn Bryan Singer đăng tải.

Đạo diễn Bryan Singer dường như rất thích chia sẻ những hình ảnh hậu trường trên trang cá nhân. Hầu hết các tin tức diễn viên chính trong các phim X-Men đều được thông báo trên Instagram của ông. Singer thực sự biết làm cách nào để kích thích các fan hâm mộ và chiều lòng họ. Vào đêm hôm qua, cả đạo diễn Singer và nam diễn viên Kodi Smit-McPhee đã chia sẻ một hình ảnh đầu tiên của dị nhân Nightcrawler trong bom tấn X-Men: Apocalypse. Nhưng không lâu sau đó, cả hai hình ảnh này đều biến mất. Tuy nhiên may mắn rằng trang tin Entertainment Weekly đã nhanh chóng đang tải một phiên bản sáng và rõ nét hơn về dị nhân này.
 
 
Những hình ảnh đầu tiên của Nightcrawler
 
X-Men: Apocalypse sẽ tiếp tục câu chuyện của các dị nhân sau thành công lớn của X-Men: Days Of Future Past. Bộ phim được chuyển đổi từ những năm 1970 cho đến những năm 1980. Sự thay đổi này cho phép đạo diễn Singer tái giới thiệu lại những dị nhân cũ trong bộ phim X-Men đầu tiên của ông nhưng với phiên bản trẻ tuổi hơn. Ví dụ như nam diễn viên Kodi Smit-McPhee sẽ đóng vai dị nhân dịch chuyển tức thời Nightcrawler, nhân vật mà đã từng xuất hiện trong bộ phim X2: X-Men United và do Alan Cumming thủ vai.
 
Nightcrawler trong X-Men 2

Trích đoạn mãn nhãn của quái nhân Nightcrawler trong phim X-Men 2
 
Nightcrawler (tên thật là Kurt Wagner) không phải là dị nhân trẻ tuổi duy nhất sẽ trở lại trong phần này. Đạo diễn Bryan Singer đã xác nhận rằng ông cũng sẽ mang bộ ba lãnh đạo nhóm X-Men trở lại, bao gồm Jean Grey (do Sophie Turner thủ vai), Cyclops (Tye Sheridan) và Storm (Alexandra Shipp). Chưa dừng lại, các diễn viên cũ của X-Men: Days Of Future Past cũng sẽ trở lại trong phần này, bao gồm cả Quicksilver (Evan Peter) và Havok (Lucas Till). Bên cạnh đó, những dị nhân mới cũng sẽ xuất hiện là Psylocke (Olivia Munn) và Jubilee (Lana Condor).
 
 
Những hình ảnh phim trường đầu tiên của X-Men: Apocalypse.
 
Như bạn có thể thấy, dàn diễn viên của X-Men: Days Of Future Past thực sự khá lớn. Chúng ta thậm chí vẫn còn chưa biết rằng Apocalypse và dàn bốn Kỵ Sĩ của hắn sẽ bao gồm những nhân vật nào khác. Nam diễn viên Oscar Isaac sẽ đóng vai kẻ phản diện chính của phim là Apocalypse, dị nhân đầu tiên của thế giới với quyền năng và sức mạnh khủng khiếp. Tuy nhiên, năng lực đáng sợ nhất của hắn là khống chế những người khác và biến họ thành Kỵ Sĩ của mình. Qua đó, một trong bốn Kỵ Sĩ của Apocalypse đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong phim chính là Angel/Archangel (do Ben Hardy thủ vai).
 
Tạo hình Angel của Ben Hardy
 
X-Men: Apocalypse sẽ được khởi chiếu từ ngày 27/05/2016.

(Nguồn: Cinemablend)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm