"X-Men: Apocalypse" hứa làm rõ quan hệ giữa Mystique và Magneto

Trang Thùy, Theo Mask Online 16:01 16/11/2014

Không chỉ có câu chuyện tình cảm giữa Beast và Mystique, "X-Men: Apocalypse" (X-Men: Khải Huyền) còn tập trung vào mối quan hệ Magneto – Mystique.

Hồi đầu tháng mười, khán giả từng nghe nhà sản xuất Simon Kinberg tiết lộ rằng phần lớn cốt truyện của X-Men: Apocalypse (X-Men: Khải Huyền) sẽ tập trung vào mối quan hệ giữa Beast (Nicholas Hoult) và Mystique (Jennifer Lawrence). Không chỉ có vậy, trong bộ phim sẽ còn tập trung vào một tình yêu khác của Mystique. Đó là mối quan hệ giữa cô và  Magneto (Michael Fassbender).

"X-Men: Apocalypse" hứa làm rõ quan hệ giữa Mystique và Magneto 1

Theo nguồn tin từ The Hollywood Reporter, mối quan hệ cũng như số phận của ba nhân vật mà Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult và Michael Fassbender thể hiện trong series nhượng quyền thương mại X-Men, sẽ là tam giác tình yêu lớn thứ hai sau chuyện tình của Wolverine, Jean Gray và Cyclops. 

"X-Men: Apocalypse" hứa làm rõ quan hệ giữa Mystique và Magneto 2

Theo trang THR, tình yêu của  Magneto và Mystique sẽ được ưu tiên và đóng vai trò là trung tâm của cốt truyện đặc biệt này.  Magneto - Mystique đã có một mối quan hệ không rõ ràng và rắc rối trước đó trong X-Men: Days of Future Past (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai) và giờ thì cả hai sẽ tiếp tục tiến xa hơn.

"X-Men: Apocalypse" hứa làm rõ quan hệ giữa Mystique và Magneto 3
Fox đang dự định tạo ra một 1 bộ phim để cả Jennifer Lawrence và Michael Fassbender đều phát huy toàn bộ sức mạnh siêu sao của mình tại thời điểm này

Jennifer Lawrence có lịch trình vô cùng bận rộn với quá nhiều dự án trong tay, nên nhà sản xuất X-Men: Apocalypse thật sự cũng bối rối trong việc dành thời lượng cho nhân vật Mystique của cô trên màn ảnh, cũng như thời điểm thực hiện của bộ phim. Cuối cùng, 20th Century Fox quyết định không thay đổi ngày bắt đầu khởi quay phần X-Men tiếp theo. Phim dự kiến sẽ khai máy vào tháng 4/2015 tại Montreal. James McAvoy cũng sẽ trở lại với vai Charles Xavier. 

"X-Men: Apocalypse" hứa làm rõ quan hệ giữa Mystique và Magneto 4

Kịch bản X-Men: Apocalypse do Mike Dougherty và Dan Harris chấp bút. Sau nhiều ồn ào, cuối cùng đạo diễn Bryan Singer vẫn tiếp tục ngồi ghế chỉ đạo bộ phim. X-Men: Apocalypse (X-Men: Khải Huyền) sẽ ra rạp ngày 27/5/2016.

(Nguồn: Movieweb)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm