Dàn mỹ nhân 9x giành vai Jean Grey trong "X-Men: Apocalypse"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/11/2014

Chloe Moretz, Elle Fanning và Hailee Steinfeld đang “nhăm nhe” vai Dị nhân Jean Grey trẻ trong "X-Men: Apocalypse" (X-Men: Khải Huyền).

Hồi tháng 9, trang Deadline từng đưa tin: hãng 20th Century Fox sẽ cho các nhân vật mang tính biểu tượng như Storm, Jean Grey và Cyclops xuất hiện trong bộ phim X-Men: Apocalypse (X-Men: Khải Huyền). Tuy nhiên, do phần phim này lấy bối cảnh những năm 1980, nên nhà sản xuất sẽ tuyển người mới để đóng vai các dị nhân trẻ

Dàn mỹ nhân 9x giành vai Jean Grey trong "X-Men: Apocalypse" 1

Theo trang The Wrap vừa đưa tin, ba diễn viên nữ thế hệ 9x là Chloe Moretz (17 tuổi), Elle Fanning (16 tuổi) và Hailee Steinfeld (18 tuổi) đang cạnh tranh nhau để giành được vai Jean Grey hồi trẻ. Trong khi đó, các chàng trai Ben Hardy (sinh 1991), Charlie Rowe (sinh 1996) và Timothée Chalamet (sinh 1995) thì đang được ghé mắt xanh cho vai Cyclops trẻ.

Dàn mỹ nhân 9x giành vai Jean Grey trong "X-Men: Apocalypse" 2

Một nguồn tin thân cận cho biết, trong vài tuần qua, cả Chloe Moretz, Hailee Steinfeld và Elle Fanning đã gặp đạo diễn Bryan Singer để thảo luận về vai diễn, nhưng mọi chuyện chưa rõ ràng về việc đạo diễn sẽ chọn ai trong bộ ba. The Wrap còn đề cập rằng Elle Fanning có thể là ứng viên yếu nhất cho vai này. Tuy nhiên, nguồn tin cũng khẳng định việc mời các cô gái đến thử vai chính thức hiện vẫn chưa diễn ra, và có thể còn nhiều người khác sẽ được đề cập đến.

Dàn mỹ nhân 9x giành vai Jean Grey trong "X-Men: Apocalypse" 3

Còn một thông tin đáng ngạc nhiên khác được The Wrap đăng tải. Theo đó, “Nếu một trong ba diễn viên trên được chọn đóng Jean Grey trẻ, thì họ sẽ nhận tiếp vai này trong các bộ phim X-Men tương lai". Điều này dường như mâu thuẫn với một thông tin hồi tháng 9, khi nhà sản xuất Simon Kinberg xác nhận rằng X-Men: Apocalypse sẽ là phim cuối cùng trong bộ ba phim gồm X-Men: First Class (X-Men: Thế Hệ Đầu tiên) và X-Men: Days of Future Past (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai). 

Dàn mỹ nhân 9x giành vai Jean Grey trong "X-Men: Apocalypse" 4

Tất nhiên, cho đến nay chưa có bất cứ thông tin nào về bộ phim X-Men nối tiếp X-Men: Apocalypse. Về vai Jean Grey trẻ, nhiều người đồn đoán có thể cô sẽ xuất hiện trong đoạn hồi tưởng hoặc có lẽ trong một cuộc phiêu lưu vượt thời gian. Hai nhân vật Cyclops và Jean Grey trong bộ ba phim X-Men gốc do James Marsden và Famke Janssen thể hiện. Jean Grey cũng đã xuất hiện trong X-Men: Days of Future Past.

Câu chuyện trong X-Men: Apocalypse sẽ tập trung vào mối tình lãng mạn giữa Magneto (Michael Fassbender) và Mystique (Jennifer Lawrence). Phim dự kiến bắt đầu sản xuất vào mùa xuân tới. X-Men: Apocalypse do đạo diễn Bryan Singer chỉ đạo thực hiện và sẽ ra rạp vào 27/5/2016. 

 (Nguồn: Movieweb)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14