Hugh Jackman quyết không dứt tình với The Wolverine

HayLee, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 19/12/2014

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với MTV, Hugh Jackman khẳng định việc trở lại với vai diễn Wolverine trong “X-Men: Apocalypse” và “The Wolverine 3”.

Có thể nói rằng, vai dị nhân Wolverine là 1 trong những vai diễn có tầm ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của Hugh Jackman. Sau khi làm điêu đứng không ít người hâm mộ khi tuyên bố mình có thể sẽ chia tay Wolverine, mới đây, nam diễn viên sinh năm 1968 lại lần nữa khẳng định anh sẽ không vội dứt tình với nhân vật này.

Hugh Jackman quyết không dứt tình với The Wolverine 1

Hugh Jackman quyết không dứt tình với The Wolverine 2

Trong cuộc phỏng vấn với MTV, khi phóng viên đặt câu hỏi về dự án The Wolverine 3, Hugh Jackman thành thật trả lời mình và ê-kíp đang dốc toàn tâm toàn sức cho bộ phim này. Thậm chí, Hugh Jackman còn nhấn mạnh rằng, bản thân đang rất mong chờ cho đến thời điểm tác phẩm có thể ra mắt. Ngoài Hugh Jackman, The Wolverine 3 còn đánh dấu sự trở lại của James Mangold ở ghế đạo diễn.

Hugh Jackman quyết không dứt tình với The Wolverine 3

Hugh Jackman quyết không dứt tình với The Wolverine 4

Về dự án X-Men: Apocalypse, Hugh Jackman cho biết: “Tôi đã nói chuyện với tổ sản xuất và hiện tại họ không cho phép tôi tiết lộ bất cứ điều gì. Còn rất nhiều bí mật chưa được phép công bố trong dự án này và đến chính tôi cũng không biết. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi cả thế giới liên quan đến các dị nhân đều được đưa vào X-Men: Apocalypse, bao gồm cả bộ phim về Wolverine”.

Hugh Jackman quyết không dứt tình với The Wolverine 5

Trước đấy, có thông tin cho biết, phía 20th Century Fox đang tiến hành chiêu mộ những gương mặt mới cho những nhân vật kỳ cựu như: Storm, Cyclops, Jean Grey. Ngôi sao của The Vampire Diaries – Kat Graham – hiện đang là ứng cử viên số 1 cho vai Storm trong X-Men Apocalypse thay cho Halle Berry. 

Hugh Jackman quyết không dứt tình với The Wolverine 6

X-Men: Apocalypse dự kiến ra rạp vào ngày 27/05/2016. Phim sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 4/2015 tại Canada. Trong khi đó, The Wolverine 3 dự định đổ bộ xuống các rạp chiếu phim vào ngày 03/03/2017 tại Mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14