Viên San San làm thủ lĩnh Wonder Girls thời Dân quốc

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 03/06/2013

Trong "Yêu giữa mùa xuân", Viên San San vào vai trưởng một nhóm nhạc nữ có phong cách và hình ảnh rất giống Wonder Girls.

Bộ phim Yêu giữa mùa xuân của Viên San San – “gà cưng” của Vu Chính – đã chính thức ra mắt khán giả truyền hình. Nhân vật Diêu Tiểu Điệp của Viên San San trong phim là thủ lĩnh của nhóm nhạc nữ được ví von là Wonder Girls thời Dân quốc.
 
Viên San San làm thủ lĩnh Wonder Girls thời Dân quốc 1
 
Viên San San làm thủ lĩnh Wonder Girls thời Dân quốc 2
 
Trong phim, Viên San San dẫn đầu nhóm nhạc gồm 4 cô gái Diêu Tiểu Diệp, Kim Lộ Lộ, Hồng Liên Tây, Lam Phượng Bình. Sở dĩ họ được gọi là Wonder Girls phiên bản Dân quốc là vì các cô gái này có phong cách và hình ảnh gợi nhớ tới các cô gái kỳ diệu xứ Hàn.
 
Viên San San làm thủ lĩnh Wonder Girls thời Dân quốc 3
 
Ngoài ra, Yêu giữa mùa xuân còn được ví von là Tân Dòng sông ly biệt phiên bản phim ca nhạc bởi đề tài, nội dung giữa 2 tác phẩm có nét tương đồng. Đó là những trắc trở, biến chuyển của kiếp người, cùng với tình tiết vận mệnh cá nhân hòa vào với số phận của cả dân tộc.
 
Viên San San làm thủ lĩnh Wonder Girls thời Dân quốc 4
 
Sau khi lên sóng, Yêu giữa mùa xuân bị chỉ trích khá nhiều. Dư luận nhận xét rằng, Yêu giữa mùa xuân có phần khoa trương, những cảnh ca múa nhiều khi hơi "vô duyên" và khiến người xem có cảm giác ngột ngạt.

Viên San San làm thủ lĩnh Wonder Girls thời Dân quốc 5

Viên San San làm thủ lĩnh Wonder Girls thời Dân quốc 6

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả trẻ “thoáng tính” lại cho rằng Yêu giữa mùa xuân cũng khá hay, nếu như bỏ qua phần ca nhạc được làm chưa tới. Họ hy vọng rằng, trong thời gian phát sóng sắp tới, phim sẽ tiết chế bớt những cảnh ca vũ thừa thãi và lấy lại thiện cảm của số đông khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm