Hot poster

Viên San San lại ngây thơ đến nhạt nhẽo

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 26/05/2013

Tuy hài lòng với tạo hình hiện đại trong "Yêu giữa mùa xuân" của Viên San San song phong cách ngây thơ đến nhạt nhẽo của cô thì quả khó "nuốt".

Mới đây, bộ phim Yêu giữa mùa xuân của Viên San San và Du Hạo Minh đã ra mắt loạt poster nhân vật. Và nữ chính Viên San San lại một lần nữa bị chê vì kiểu trang phục lẫn biểu cảm “ngây ngây thơ thơ” của cô.
 
Viên San San lại ngây thơ đến nhạt nhẽo 1
Viên San San vai Diêu Tiểu Điệp
 
Khi loạt ảnh đầu tiên của Viên San San trong Yêu giữa mùa xuân ra mắt, khán giả đã “động viên” cô nàng rằng nên chăm chỉ đóng những vai hiện đại. Bởi tạo hình hiện đại của Viên San San rõ ràng là đẹp mắt hơn cổ trang. Thế nhưng, những thiện cảm ấy đã phần nào sụt giảm qua tấm poster này. Nhiều người ngán ngẩm bình luận: “Viên San San đúng là Viên San San”.
 
Viên San San lại ngây thơ đến nhạt nhẽo 2
Du Hạo Minh vai Thẩm Gia Hào
 
Yêu giữa mùa xuân được giới thiệu là sẽ đưa khán giả vào thế giới lãng mạn của tình yêu ngọt ngào và âm nhạc du dương. Vai diễn nhạc công Thẩm Gia Hào của Du Hạo Minh là một chàng lãng tử điển hình trong tiểu thuyết.
 
Viên San San lại ngây thơ đến nhạt nhẽo 3
Trần Nhiên vai Hồng Liên Tây

Viên San San lại ngây thơ đến nhạt nhẽo 4
Cát Kiệt vai Bạch Lương

Viên San San lại ngây thơ đến nhạt nhẽo 5
Từ Lộ vai Kim Lộ Lộ

Viên San San lại ngây thơ đến nhạt nhẽo 6
Triệu Hàn Anh Tử vai Lam Phượng Bình
 
Ngoài Du Hạo Minh và Viên San SanYêu giữa mùa xuân còn có sự góp mặt của dàn diễn viên khá hùng hậu. Hầu hết đều là những cái tên khá lạ lẫm và mới mẻ với khán giả truyền hình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14