Viên San San khóa môi chàng Rui ("BOF" Trung)

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 17/05/2013

Loạt ảnh đầu tiên của "Yêu giữa mùa xuân" ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Viên San San với Du Hạo Minh - chàng Rui của "BOF Trung".

Sau thời gian làm phim trong im lặng, Yêu giữa mùa xuân – tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “chàng Rui xứ Trung” Du Hạo Minh – đã tung ra bộ ảnh đầu tiên. Đó là loạt hình ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào: chơi nhạc, khiêu vũ và “khóa môi” giữa anh chàng với bạn diễn Viên San San.
 
Viên San San khóa môi chàng Rui ("BOF" Trung) 1
 
Viên San San khóa môi chàng Rui ("BOF" Trung) 2
 
Trong phim, Du Hạo Minh vào vai nhạc công tài hoa Thẩm Gia Hào. Còn vai diễn của Viên San San là cô ca sĩ có giọng hát trời phú Diêu Tiểu Điệp. Mối tình lãng mạn của họ luôn đắm chìm trong những điệu nhạc và ca khúc ngọt ngào, bay bổng.
 
Viên San San khóa môi chàng Rui ("BOF" Trung) 3
 
Yêu giữa mùa xuân vốn là tác phẩm hợp tác của Du Hạo Minh với Selina (S.H.E). Tuy nhiên, vì vụ tai nạn phim trường kinh hoàng, cả 2 diễn viên chính đều bị bỏng nặng và phải điều trị trong thời gian dài. Sau khi dự án tái khởi động, Selina đã bỏ vai và Viên San San được mời thế chỗ.
 
Viên San San khóa môi chàng Rui ("BOF" Trung) 4
 
Viên San San khóa môi chàng Rui ("BOF" Trung) 5
 
Tất nhiên, so về ngoại hình, danh tiếng và mức độ được yêu thích thì Viên San San thua xa Selina. Song, cô vẫn là lựa chọn khá ổn cho một vai diễn không quá phức tạp như Diêu Tiểu Điệp. Thậm chí, tạo hình hiện đại này của Viên San San còn được khen là đẹp hơn nhiều so với các vai diễn cổ trang trước đó.
 
Viên San San khóa môi chàng Rui ("BOF" Trung) 6
 
Viên San San khóa môi chàng Rui ("BOF" Trung) 7
 
Yêu giữa mùa xuân sẽ được ra mắt trong năm 2013 này trên sóng truyền hình Hồ Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm