TVB đẩy Lâm Phong chạm trán tình cũ

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/05/2013

Nhà đài TVB dự định để Lâm Phong “bén duyên” bạn gái cũ Lý Thể Hoa trong dự án phim sắp tới.

Vừa qua, trang Face Magazine đăng tải một thông tin làm xôn xao làng giải trí Hồng Kông: Lâm Phong sẽ tái ngộ bạn gái cũ Lý Thể Hoa trong phim truyền hình mới. Theo đó, nhà đài TVB đang lên kế hoạch mời người đẹp Thể Hoa quay lại đài tham gia diễn xuất.
 
TVB đẩy Lâm Phong chạm trán tình cũ 1
 
TVB đưa ra giá cát-sê cực hậu hĩnh - 40.000 đô la Hồng Kông/tập (~ 109.000.000 VNĐ/ tập) - với Lý Thể Hoa. Mức thù lao này thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với nam tài tử Lâm PhongTVB rất hy vọng sẽ có được chữ ký của người đẹp họ  trong hợp đồng làm phim sắp tới. 
 
TVB đẩy Lâm Phong chạm trán tình cũ 2
 
Lý Thể Hoa năm nay 30 tuổi, là tên tuổi khá quen thuộc với khán giả Hồng Kông. Năm 2002, cô hợp tác cùng Lâm PhongDiệp Tuyền trong Vân hải ngọc cung duyên. Vào thời điểm ấy, bộ phim đã tạo nên cơn sốt hâm mộ cuồng nhiệt ở Hồng Kông và nhiều nước châu Á. Tam giác tình yêu màn ảnh Lý Thể Hoa – Lâm Phong – Diệp Tuyền cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông. 
 
TVB đẩy Lâm Phong chạm trán tình cũ 3
 
TVB đẩy Lâm Phong chạm trán tình cũ 4
 
Bẵng đi một thời gian, Lý Thể Hoa khiến dư luận ngỡ ngàng khi công khai thừa nhận cô và Lâm Phong đã từng hẹn hò. Cả hai chia tay trong hòa bình vì lịch trình quá bận rộn, không có nhiều cơ hội bên nhau.
 
TVB đẩy Lâm Phong chạm trán tình cũ 5
 
Khi được hỏi về việc trở về TVBLý Thể Hoa vui vẻ cho biết: "TVB hiện vẫn chưa chính thức liên lạc với tôi. Nếu có cơ hội, tôi cũng không ngại tiếp tục đóng vai tình nhân cùng Lâm Phong”.
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ 27 tuổi một mình nuôi 3 con, đằng sau là cả câu chuyện dài với những đêm khóc cạnh mâm cơm

    Có những ngày đi làm về muộn, đêm mới ngồi ăn cơm một mình, chị Thương chực khóc, tủi thân vì thấy mình không có nhiều thời gian dành cho các con.
  • Đọc thêm