Từ mỹ nam tuổi thanh xuân, Lý Dịch Phong biến hóa đủ đường

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/08/2015

Tạo hình thay đổi liên tục của Lý Dịch Phong trong hai dự án truyền hình “Tru Tiên” và “Ma Tước” khiến người hâm mộ không khỏi “chóng mặt”.

Loạt ảnh của dàn diễn viên chính trong dự án truyền hình Ma Tước vừa được đoàn làm phim tiết lộ. Theo đó, fan vô cùng mong chờ với nhân vật Trần Thâm của Lý Dịch Phong vì đây là lần đầu tiên anh tham gia thể loại phim chính kịch. Bên cạnh đó, bộ phim Tru Tiên sau thời gian “bị ngâm giấm” cuối cùng cũng khởi quay vào đầu tháng 11, tại 3 địa điểm Chiết Giang, Hồ Nam, Giang Tây.
 
 
 
 
 
 
Lý Dịch Phong vào vai Trần Thâm trong "Ma Tước"
 
 
 
...hình ảnh Trương Tiểu Phàm trong "Tru Tiên"

Bối cảnh của Ma Tước được dựng từ cuộc chiến tranh thời kỳ Uông ngụy. Thợ thủ công Trần Thâm (Lý Dịch Phong) là một đặc công nằm vùng ngay tại tổng bộ Uông ngụy. Trong khi đó, bạn hợp tác với Trần Thâm - Đường Sơn Hải (Trương Nhược Quân) luôn xem thường thân phận này của anh. Các mối quan hệ trong phim trở nên rắc rối khi Từ Bích Thành (Châu Đông Vũ) – “vợ hờ” của Đường Sơn Hải – một đặc công của Uông ngụy.
 
 
 
 
 
Dàn diễn viên chính của phim (từ trên xuống): Châu Đông Vũ, Trương Nhược Quân, Hám Thanh Tử, Lý Tiểu Nhiễm, Trương Lỗ Nhất

Bộ phim thuộc thể loại gián điệp dân quốc, được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hải Phi do Kim Sâm, Chu Viễn Đan làm đạo diễn, Hải Phi biên kịch. Dàn diễn viên tham gia gồm có Lý Dịch Phong, Châu Đông Vũ, Trương Nhược Quân, Hám Thanh Tử, Lý Tiểu Nhiễm, Trương Lỗ Nhất... Phim dự kiến công chiếu vào năm 2016.
 
 
 
 
"Ma Tước"

Trong khi đó, dự án Tru Tiên (tên khác: Quyết Chiến Thanh Vân) thuộc thể loại cổ trang, tiên hiệp kỳ ảo. Lý Dịch Phong vào vai một cậu bé tên Trương Tiểu Phàm sống tại Thảo Miếu thôn. Cậu vì cứu giúp thần tăng Phổ Trí của Thiên Âm tự khiến cho toàn thôn gặp họa diệt vong. Trương Tiểu Phàm cùng người bạn Lâm Kinh Vũ gia nhập Thanh Vân môn. Trương Tiểu Phàm được phân về Đại Trúc phong do Điền Bất Dịch quản lý. Trong thời gian này, Tiểu Phàm học được thần khí luyện Huyết Phệ Hồn, gặp gỡ và quen biết đồng môn Lục Tuyết Kỳ (Angela Baby). Mười năm sau, cậu bé năm xưa nay đã trở thành một trong ba vị công tử của Ma giáo….
 
Angela Baby cũng tham gia vào bộ phim với vai diễn Lục Tuyết Kỳ

Tru Tiên được cải biên từ quyển tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh, do Hoan Thụy Thế Kỷ sản xuất. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm: Lý Dịch Phong, Angela Baby, Trương Mông,… Phim hiện vẫn trong giai đoạn tiền sản xuất. 
 
(Nguồn: sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm