"Transformers 4" xác nhận hot girl mới

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 28/03/2013

Michael Bay đã chính thức xác nhận: Nicola Peltz sẽ là hot girl của "Transformers 4".

Sau khi tiến hành một quá trình tuyển diễn viên rộng rãi và đầy gắt gao, cuối cùng, dự án bom tấn Transformers 4 cũng tìm ra được nữ chính. Vừa qua, đạo diễn Michael Bay đã chính thức thông báo trên Twitter về "nàng thơ" lần này của mình. Theo đó thì nữ diễn viên 18 tuổi Nicola Peltz sẽ trở thành hot girl mới của Transformers, sau Megan Fox và "thiên thần đồ lót" Rosie Huntington-Whiteley.

"Transformers 4" xác nhận hot girl mới 1

Trong phần 4, Nicola Peltz sẽ vào vai con gái yêu của "ông bố" Mark Wahlbergs. Hiện chưa có thông tin gì về ngoại hình cũng như tính cách của nhân vật này. Chỉ biết, cô có 1 người bạn trai đáng mến và tốt bụng - vai diễn do nam diễn viên người Úc Brenton Thwaites thể hiện.

"Transformers 4" xác nhận hot girl mới 2

Ngoài thông tin về mỹ nhân mới, cách đây không lâu, nội dung chính của Transformers 4 cũng đã bị rò rỉ. Trong bản thông cáo báo chí do Michigan Film Office phát hành về việc bộ phim sắp tới của Michael Bay sẽ ghi hình tại Detroit có hẳn 1 phần khá chi tiết về cốt truyện như sau:

"Transformers 4" xác nhận hot girl mới 3

"Khi nhân loại thu dọn tàn cuộc sau những sự kiện trong Transformers: Dark of the Moon, cả hai phe Autobots và Decepticons đều biến mất khỏi địa cầu. Thế nhưng, một nhóm các doanh nhân cùng nhà khoa học quyền lực, mưu trí đã nỗ lực nghiên cứu những cuộc xâm nhập của các Transformer trong quá khứ và vô tình đẩy mọi chuyện vượt xa tầm kiểm soát. Trong khi đó, Trái Đất cũng lọt vào tầm ngắm của một thế lực robot biến hình cổ đại vô cùng nguy hiểm"... 

"Transformers 4" xác nhận hot girl mới 4

Thật đáng tiếc là chỉ sau khi thông tin trên loan đi chưa đầy nửa ngày, đại diện Paramount Pictures đã vội vàng đính chính rằng: "nội dung chi tiết trước đó là hoàn toàn sai sự thật". Cùng với tuyên bố này thì phần tóm tắt đã bị gỡ khỏi thông cáo của bộ phim.

"Transformers 4" xác nhận hot girl mới 5

Ngoài rắc rối liên quan đến việc bảo mật kịch bản thì Transformers 4 hiện cũng chưa ấn định ngày phát hành chính thức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm