Nghi án Megan Fox trở lại với "Transformers 4"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 12/06/2013

Việc cái tên Megan Fox gắn bên cạnh bức ảnh Lamborghini Aventador được đăng trên trang chủ của Paramount Pictures đã khiến cư dân mạng tin rằng, cô sẽ trở lại với "Transformers 4".

Mới đây, các fan của sê-ri Transformers đã được phen sửng sốt khi thấy bên cạnh bức ảnh chụp chiếc Lamborghini Aventador đăng trên trang chủ của Paramount Pictures có gắn cái tên Megan Fox. Dù sau đó, nó liền nhanh chóng bị xóa nhưng cư dân mạng đã sớm đồn rằng: "cô sẽ trở về trong phần thứ tư của series phim từng giúp sự nghiệp của cô thăng hoa".

Nghi án Megan Fox trở lại với "Transformers 4" 1

Nghi án Megan Fox trở lại với "Transformers 4" 2
 
Hiện nay, có vẻ như mối quan hệ giữa Megan Fox và đạo diễn Michael Bay đã được cải thiện ít nhiều. Với vai trò là nhà sản xuất, ông đã chọn cô đóng vai April O'Neil, một nhân vật quan trọng trong bộ phim Teenage Mutant Ninja Turtles.

Nghi án Megan Fox trở lại với "Transformers 4" 3
Megan Fox trong tạo hình phóng viên April O'Neil
 
Vào năm 2011, Megan Fox đã bất ngờ bị sa thải khi Transformers: Dark of the Moon bắt đầu sản xuất, cho dù cô đã có mặt trên phim trường vào những ngày đầu. Sự việc xảy ra sau khi cô so sánh đạo diễn Michael Bay với tên độc tài Hitler trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Wonderland. Cô nói: "Ông ấy muốn được giống như Hitler trên phim trường và ông ấy cũng chính là Hitler. Ông ấy là một cơn ác mộng khi làm việc chung, nhưng khi ra khỏi phim trường và không phải là đạo diễn, ông ấy lại rất vụng về. Vì vậy, tôi thích tích cách của Michael Bay".

Nghi án Megan Fox trở lại với "Transformers 4" 4
Megan Fox và đạo diễn Michael Bay
 
Sau khi Megan Fox ra đi, siêu mẫu đồ lót của Victoria 's SecretRosie Huntington-Whiteley, được chọn vào thay thế. Vai diễn của cô không mấy ấn tượng nhưng chẳng thể làm giảm doanh thu phòng vé của Transformers: Dark of the Moon. Bộ phim của  Michael Bay đã thu về 1,1 tỷ USD (khoảng 23.100 tỷ đồng) tại các phòng vé trên toàn thế giới.

Nghi án Megan Fox trở lại với "Transformers 4" 5
Rosie Huntington-Whiteley
 
Transformers 4 sẽ ra rạp vào ngày 27/6/2014.

Nghi án Megan Fox trở lại với "Transformers 4" 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm