Trang Moon tình tứ bên Slim V trong họp báo "Kẻ Hủy Diệt"

M - Ảnh: Dương Winamp, Theo Trí Thức Trẻ 01:21 26/06/2015

Tại buổi báo của "Terminator: Genisys", DJ Trang Moon và DJ Slim V đã cùng có mặt để đón xem sự trở lại của Kẻ Hủy Diệt.

Tối qua, (25/6), phần thứ 5 của series Kẻ Hủy Diệt - Terminator: Genisys (Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys) đã ra mắt khán giả Việt Nam. Bom tấn mùa hè này đã kéo rất nhiều fan hâm mộ của dòng phim khoa học viễn tưởng đến xem. Trong đó, hai DJ đang rất hot hiện nay là Trang Moon và Slim V cũng có mặt để đón xem sự trở lại của kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger. Tại buổi họp báo, Slim V mặc đúng theo dress code là màu đen còn Trang Moon lại chơi nổi "diện" một chiếc váy trắng nhẹ nhàng, tuy nhiên, hai người trông vẫn cực kỳ tình tứ khi tạo dáng cùng nhau.

DJ Trang Moon và DJ Slim V


Terminator: Genisys vẫn đi theo truyền thống của series: các sự kiện xuyên thời gian, nhưng nó cũng làm thay đổi cốt lõi của câu chuyện. Bộ phim đã quay lại khoảng thời gian 1984, lúc này người xem sẽ gặp lại Sarah Connor (Emilia Clarke). Nhưng cô không phải là một thiếu nữ rụt rè mà khán giả từng thấy. Điều này xảy ra là do thời gian đã thay đổi, một phiên bản già T-800 (Arnold Schwarzenegger) đã được gửi trở lại để bảo vệ cô ấy từ khi còn là một đứa trẻ. Bây giờ, vai trò bị đảo ngược. Kyle Reese (Jai Courtney), được gửi lại năm 1984 để cứu thoát Sarah khỏi Terminator thì anh lại được cô cứu sống. Kyle Reese hoàn toàn không biết được những gì đang xảy ra, cũng như mối đe dọa nguy hiểm mới đến từ T-1000 (Lee Byung Hun).

Salim


Trâm Anh và Justa Tee


Tom Boy Linjay và MC Ngọc Trang


Mc Việt Nga

Terminator: Genisys hiện đang được khởi chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm