Trần Bảo Sơn được khán giả vây kín khi ra mắt "Quyên" tại Đức

Việt Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 17/06/2015

Trong buổi công chiếu "Quyên" tại Đức, diễn viên Trần Bảo Sơn được nhiều khán giả ôm chặt vì xúc động.

Tối qua (16/6), tại rạp chiếu phim lớn nhất khu vực Đông Âu - Kino International Theatre (Đức), phim điện ảnh Việt, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên: Quyên đã chính thức ra mắt khán giả quốc tế. Đông đảo kiều bào tại nhiều nơi trên nước Đức đã đến Berlin để tham dự suất chiếu đầu tiên của bộ phim làm về chính cuộc đời và số phận của họ, đồng thời gặp gỡ đoàn phim gồm đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, diễn viên Trần Bảo Sơn, Ngọc Anh, David Trần... Đặc biệt, nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn được nhiều khán giả ôm chầm lấy vì xúc động.

Đoàn phim "Quyên" được khán giả vây kínTrần Bảo Sơn đặc biệt được yêu mến

Trần Bảo Sơn chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ vì được khán giả yêu mến đến vậy. Nhiều người tin rằng, tôi chính là nhân vật Hùng trong phim, và hỏi tôi qua Đức từ khi nào và hiện sống tại khu vực nào. Có khán giả thì nói, đây là một bộ phim chân thực nhất, và cũng xúc động nhất về thân phận người Việt tha hương. Tôi rất cảm động khi có những khán giả đã mang hoa, quà tới để tặng cho mình. Điều đó cho thấy tấm lòng của họ. Tôi rất trân trọng những điều đó".
Chụp hình cùng khán giả

Tình cảm của khán giả dành cho bộ phim rất nồng nhiệt. Từ trước khi chiếu phim gần 2 tiếng, rất đông khán giả đã chờ ngoài cửa. Khán giả chật kín rạp trước 20 phút giờ chiếu và nhiều người phải đứng. Xuyên suốt thời gian chiếu phim, rất nhiều tiếng khóc và tiếng cười vang lên trong rạp. Đến khi ra về, nhiều khán giả chắc chắn rằng đêm nay sẽ có nhiều người thao thức khi nhớ về thời kỳ khó khăn không thể quên của người Việt tại Đức.

David Trần, Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn và đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình
Trần Bảo Sơn lịch lãm "hộ tống" người đẹp

Ngọc Anh

Quyên là bộ phim kể về thân phận của một cô gái xinh đẹp theo chồng trốn từ Nga sang Đức trong thời kỳ Bức tường Berlin sụp đổ. Bộ phim kể về khoảng thời gian đầy khó khăn, khốc liệt và nước mắt nhưng không bao giờ quên của cộng đồng người Việt tại Đức. 

Rạp chiếu kín chỗSau Berlin, Quyên sẽ chiếu ra mắt ở Hà Nội và TP. HCM, rồi phát hành rộng rãi tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 19/6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm