"Trai ế" Minh Anh được Sĩ Thanh nhận xét là "trai thẳng hơn cả chữ thẳng"

AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 18:47 27/08/2015

Sáng 27/8, dự án sitcom "Chiến Dịch Chống Ế 2" đã có buổi họp báo diễn ra thành công với dàn trai xinh gái đẹp quyết tâm thoát ế!

Sau mùa đầu gây thích thú đông đảo khán giả, sitcom Chiến Dịch Chống Ế đã chính thức trở lại mùa 2 và có buổi họp báo ra mắt thành công tốt đẹp. Bên cạnh bộ ba "gái ế" Diệu Nhi, Trương Nhi, Sĩ Thanh, Minh Anh, còn có các gương mặt trai "ế" Hiếu Nguyễn, Lý Bình, La Thành xuất hiện khiến buổi họp báo trở nên vui nhộn. Đặc biệt hơn, Sĩ Thanh thay lời Minh Anh giải đáp cho nghi vấn về giới tính của anh chàng bạn diễn của mình.

_MG_5745-eb0f8
Minh Anh

Trong buổi họp báo, Minh Anh bất ngờ nhận được câu hỏi: "Thời gian gần đây, thông tin Minh Anh công nhận đồng tính liên tục xuất hiện trên mặt báo. Phải chăng đây là chiêu trò để Pr và giới tính thật của anh như nào?". Ngay lập tức, Minh Anh khẳng định: "Từ trước đến nay, Minh Anh chưa bao giờ chia sẻ về việc này trên báo chí. Còn về giới tính của bản thân thì tôi nghĩ rằng người thân và những người bạn thân xung quanh Minh Anh sẽ có câu trả lời chính xác nhất". Sau lời giải đáp của Minh Anh, MC đã hỏi ngay Sĩ Thanh: "Là bạn diễn xuyên suốt 2 phần, Sĩ Thanh hãy chia sẻ về giới tính thật của Minh Anh để các bạn nữ khỏi thắc mắc". Trước câu hỏi hài hước, Sĩ Thanh chỉ nói ngắn gọn: "Minh Anh là trai thẳng, thẳng hơn cả chữ thẳng".

_MG_5751-eb0f8
Hiếu Nguyễn (giữa) và bộ đôi "bánh bèo sexy" Trương Nhi - bánh bèo nhõng nhẽo Sĩ Thanh

_MG_5720-eb0f8
Hiếu Nguyễn

_MG_5735-eb0f8
La Thành, Minh Anh, Hiếu Nguyễn cùng khách mời tự sướng

Bên cạnh bốn nhân vật quen thuộc được giữ nguyên từ mùa đầu Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi, Minh Anh, mùa hai mang đến ba chàng trai sẽ tiếp tục khiến khán giả cười ra nước mắt với những chuyến phiêu lưu tình cảm với bộ tứ cũ. Cả ba chàng gồm Hiếu Nguyễn, La Thành và Lý Bình sẽ tương tác với bộ tứ cũ, trong những mối quan hệ chồng chéo phức tạp suốt hành trình chống ế, chứ không chỉ đơn thuần là các nhân vật nổi tiếng góp mặt trong từng tập sitcom mùa đầu. Theo như được tiết lộ, bộ tứ của mùa cũ sẽ lao vào cuộc chiến chống ế dữ dội và quyết liệt hơn. Khán giả sẽ dở khóc dở cười với những tình huống và những thắt nút bất ngờ cùng ba nhân vật nam chính mới.

_MG_5731-eb0f8
Yaya Trương Nhi - Minh Anh

_MG_5738-eb0f8
Yaya Trương Nhi khoe vòng một bốc lửa

_MG_5761-eb0f8
Sĩ Thanh "bánh bèo"

Cac dien vien phim chup hinh voi backdrop (17)-80cf3
Diệu Nhi đến muộn nhưng cũng không quên tạo dáng nghịch ngợm

Chiến Dịch Chống Ế mùa 2 chuẩn bị lên sóng vào ngày 3/9 sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm