Đông Nhi quyến rũ khiến hội "gái ế" phát cuồng

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 30/09/2015

Đông Nhi xuất hiện với tư cách khách mời trong phim “Chiến Dịch Chống Ế”, đánh gục toàn bộ các nàng ế bằng sự quyến rũ của mình.

Phim sitcom Chiến Dịch Chống Ế đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Trong tập 9 và 10 sắp lên sóng, Đông Nhi xuất hiện với tư cách khách mời. Đông Nhi là một nhân vật bí ẩn xuất hiện trong bữa tiệc do Hội ế hợp đồng tác chiến để mừng sinh nhật Mẹ đại gia “bánh bao nhân thịt” Vĩnh Thắng. Trong vai trò này, Đông Nhi thể hiện một ca khúc hit của mình, chiếm trọn trái tim của hội ế và bà mẹ đại gia. Các nàng ế mê mẩn Đông Nhi đến nỗi trèo lên cả sân khấu để nhảy cùng cô. Nghe Đông Nhi hát, gái ế chỉ biết thẫn thờ hoặc há hốc miệng.

Dong Nhi va hoi e (9)-35c92

Dong Nhi va hoi e (11)-35c92

Hoi e me man Dong Nhi (2)-35c92

Được biết, cảnh quay của Đông Nhi diễn ra xuyên màn đêm, kéo dài từ 23h00 đến 4h sáng hôm sau. Tuy nhiên, Đông Nhi vẫn rất tươi tỉnh và hoàn thành tốt cảnh quay. Cô còn có nhiều giây phút vui vẻ cùng đoàn quay, đặc biệt là các diễn viên chống ế.

Dong Nhi va hoi e (5)-6b275

Dong Nhi va hoi e (12) (1)-35c92

Ong Cao Thang cho Dong Nhi luc dien-4091c
Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi đến và ngồi suốt buổi tại điểm quay để chăm sóc và cổ vũ cho Đông Nhi.

Chiến Dịch Chống Ế mùa 2 với chủ đề “Ế có gì đâu mà chống chế?” tiếp tục xoay quanh câu chuyện của ba nàng Camy bánh bèo (Sĩ Thanh), Quỳnh Lam gợi cảm (Yaya Trương Nhi) và Linh Đan khô khan (Diệu Nhi) với sự trợ giúp của anh bạn gay Ken ấm áp (Minh Anh). Ba nàng và cả Ken trở thành đối tượng cưa cẩm của ba chàng trai mới gồm thủ lĩnh gốc Bắc ga lăng Mạnh Khôi (Hiếu Nguyễn), đại gia bánh bao Vĩnh Thắng (La Thành) và thiếu gia Sài Thành lãng xẹt Hải Long (Lý Bình). 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm