Trai đẹp Miura Haruma hóa gã Titan khổng lồ trong "Attack On Titan 2"

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/08/2015

Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều quanh nội dung phim, "Attack On Titan" vẫn ăn điểm nhờ kĩ xảo dàn dựng, điển hình là màn hóa Titan của Eren (Miura Haruma).

Trong khi các fan Việt đang đến từng ngày Attack On Titan (Shingeki No Kyojin) ra mắt phần một thì phần hai của phim đã sắp được công chiếu trên quốc tế. Mới đây, nhà sản xuất lại tiếp tục tung ra đoạn quảng bá phần hai - Attack On Titan: End Of  The World. Trước sự tấn công của người khổng lồ, nhân loại tưởng như bước đến bờ tuyệt chủng, nhưng một Titan bí ẩn đã xuất hiện cứu lấy các chiến binh.

Trailer phần hai ra mắt trên website chính thức tại Hong Kong

 
Armin (Kanata Hongo)

Eren (Miura Haruma) bừng tỉnh trong bụng Titan

 
 
 
 
  
Tiếp nối phần một, sau khi Eren (Miura Haruma) cứu người bạn Armin (Kanata Hongo), cậu đã bị một Titan nuốt chửng. Trong nỗi tuyệt vọng tưởng không còn đường tiến, Eren bỗng nhiên bừng tỉnh và hóa thành một Titan với sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, sự biến đổi này khiến người xung quanh đều nghi ngờ và cực kì sợ hãi. Eren thực chất là người hay Titan? Dị năng này là tia hi vọng của nhân loại hay sẽ đưa nhân loại sớm đi đến cõi chết? Câu trả lời sẽ có trong phần hai công chiếu vào ngày 19/09 sắp tới. Trong khi đó, nói về tập một của bản truyền hình Attack On Titan: Tín Hiệu Phản Công được lên sóng song song trong thời gian ra mắt bản điện ảnh, khán giả đặc biệt bất ngờ vì phần nội dung tuy đã quen thuộc nhưng vẫn gay cấn không kém nguyên tác. Ở tập một, biên kịch đã khắc họa thành công được một Hans (Satomi Ishihara) đầy nhiệt huyết và "cuồng" Titan. 

Câu chuyện được diễn ra vào một năm trước - khoảng thời gian trước khi có cuộc tấn công của Titan. Lúc này, mọi vũ khí cùng kế hoạch chiến đấu đều trong quá trình bàn bạc một cách gắt gao. Đồng hành với Hans trong tập này gồm có Isturu (Yuta Hiraoka) - người phê duyệt các kế sách để chiến đấu với Titan. Với tính cách có phần "bá đạo" của Hans, khán giả xem phim không lạ gì khi Hans giấu hẳn một con Titan sống nhằm nghiên cứu.

 

Isturu vô cùng bất ngờ khi Hans đang... nuôi một con Titan 

Khóc bù lu bù loa khi thực hiện thí nghiệm 

Màn tra tấn Titan hài hước của Hans

Tuy nhiên, khi Hans và Isturu vẫn đang bàn kế hoạch đối phó, một mật báo giả đã loan tin rằng Titan đang tấn công con người khiến cho giáo quan Yunihara - người làm nhiệm vụ huấn luyện thổ binh buộc phải giết đi con Titan mà Hans đang giấu để cứu lấy binh lính. Trong lúc ngăn cản Yunihara giết Pi - tên con Titan được Hans đặt tên, cô đã bị Pi bắt lấy và định ăn thịt. Tuy nhiên, cuối cùng con Titan này lại không ăn thịt cô. Trong khi đó, lo sợ Hans sẽ bị ăn thịt, Isturu đã bay đến chém vào cổ Titan khiến nó chết đi. 


 

Bị mất vật thí nghiệm quý giá, Hans đâm đầu vào nghiên cứu và cuối cùng đã chế tạo thành công bộ động cơ 3D. Bộ động cơ này giúp cho các binh lính có thể bay lượn và tiến đến để chém vào gáy của bọn Titan. Sau rất nhiều nỗ lực cùng sự thuyết phục, cấp trên đã chấp nhận và phát triển ý kiến của cô. Nhân loại đã đi đến một bước ngoặt lớn - phản công lại Titan!

 
 
 

Live-action Attack On Titan do đạo diễn Shinji Higuchi chỉ đạo diễn xuất dưới sự cố vấn của tác giả manga Hajime Isayama. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên Takahiro Miura, Nanami Sakuraba, Satoru Matsuo, Satomi Ishihara, Ayame Misaki..
 

Phần hai phim điện ảnh Attack On Titan: End Of The World sẽ được công chiếu đầu tiên tại Nhật Bản và Hong Kong vào ngày 19/09. Trong khi đó, khán giả Việt sẽ được thưởng thức phần một tại rạp vào ngày 04/09 năm nay.

(Nguồn: HK Yahoo)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày