T.O.P thế chân Song Joong Ki đi đánh bạc

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 11:21 22/08/2013

T.O.P là cái tên mà nhà sản xuất "Tazza: The High Rollers 2" đang nhắm đến cho vai nam chính - một tay đánh bạc chuyên nghiệp.

Sau những vai diễn trong Nineteen, 71: Into the Fire hay mới nhất là The Alumni, thành viên T.O.P của nhóm Big Bang sẽ tiếp tục tấn công màn ảnh rộng thông qua dự án Tazza: The High Rollers 2 (gọi tắt là Tazza 2). Anh đã được “chọn mặt gửi vàng” cho vai nam chính Hahm Dae Gil – một chàng trai quyết tâm trở thành tay đánh bạc chuyên nghiệp.
 
T.O.P thế chân Song Joong Ki đi đánh bạc 1
 
T.O.P thế chân Song Joong Ki đi đánh bạc 2
Trước đó, Song Joong KiKim Soo Hyun từng là ứng cử viên sáng giá cho nhân vật này. Tuy nhiên vì lí do cá nhân nên cả hai nam diễn viên đều từ chối. Cuối cùng, nhà sản xuất quyết định chọn T.O.P làm người đảm nhận vai trò cốt cán của bộ phim. Về phía YG Entertainment, người đại diện cho biết: “Đúng là họ có gửi lời mời T.O.P. Hiện tại, phía chúng tôi vẫn đang tích cực xem xét. Thông tin chính thức sẽ được tiết lộ trong nay mai.”
 
T.O.P thế chân Song Joong Ki đi đánh bạc 3
Tazza 2 là phần tiếp theo của tác phẩm đình đám Tazza: The High Rollers ra mắt vào năm 2006. Kịch bản phim được viết dựa trên nội dung bộ truyện The Hand of God của tác giả Heo Young Man. Đạo diễn nổi tiếng xứ kim chi Kang Hyung Chul (Speedy Scandal Sunny) sẽ là người chỉ đạo thực hiện việc ghi hình.
 
T.O.P thế chân Song Joong Ki đi đánh bạc 4
T.O.P thế chân Song Joong Ki đi đánh bạc 5
Dự kiến, Tazza 2 sẽ khởi quay vào khoảng cuối năm nay. Trong khi đó, The Alumni – phim điện ảnh mà T.O.P vừa hoàn thành hồi tháng 1 - cũng sẽ ra rạp trong thời gian này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm