Song Joong Ki tiếp tục công cuộc "trả thù"

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 13:52 07/04/2013

Nếu nhận lời tham gia "Tazza 2", Song Joong Ki sẽ thể hiện nhân vật có hoàn cảnh gần giống Kang Maru trong "Nice Guy": một chàng trai bị lừa gạt và tìm cách trả thù.

Vừa qua, nam diễn viên Song Joong Ki đã nhận được lời mời từ nhà sản xuất của dự án điện ảnh Tazza 2. Mặc dù chưa đưa ra quyết định chính thức nhưng nếu gật đầu đồng ý thì anh sẽ có dịp tái ngộ khán giả màn ảnh rộng thông qua vai diễn có hoàn cảnh gần giống với Kang Maru trong Nice Guy. Đó là một chàng trai bị lừa gạt và tìm cách trả thù. 
 
Song Joong Ki tiếp tục công cuộc "trả thù" 1
 
Trước đề nghị hấp dẫn này, đại diện công ty quản lí của Song Joong Ki phát biểu: “Hiện chúng tôi vẫn còn đang xem xét kịch bản cũng như thời gian ghi hình. Chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn câu trả lời trong nay mai.” 
 
Song Joong Ki tiếp tục công cuộc "trả thù" 2
 
Theo tiết lộ, một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến Song Joong Ki đắn đo chính là lịch nhập ngũ. Tuy đến nay, anh vẫn chưa xác định thời điểm thi hành nghĩa vụ quân sự nhưng được biết, anh phải trình diện trong quân đội chậm nhất là vào đầu năm 2014. Do đó, anh cần cân nhắc kĩ lưỡng những dự án sắp tới để không làm ảnh hưởng kế hoạch trở thành người lính của mình. 
 
Song Joong Ki tiếp tục công cuộc "trả thù" 3
 
Nói về movie Tazza, phiên bản đầu tiên mang tên Tazza: The High Rollers đã công chiếu rộng rãi vào năm 2006 và thu hút gần 7 triệu lượt khán giả. Phần hai sẽ được thực hiện bởi đạo diễn tên tuổi Kang Hyung Chul, người từng thành công với những tác phẩm như Scandal, Sunny… Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Chỉ cần danh sách dàn diễn viên được chốt thì đoàn phim sẽ chính thức khởi quay.
 
Song Joong Ki tiếp tục công cuộc "trả thù" 4
 
Song Joong Ki tiếp tục công cuộc "trả thù" 5 
Liệu người hâm mộ có kịp gặp lại chàng “sói” Song Joong Ki trên màn ảnh rộng trước khi anh tạm xa phim trường để bắt đầu cuộc sống của một người lính hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm