T.O.P suýt bị mù khi đóng phim

Okane (Tổng hợp), Theo 11:00 18/05/2010

Khi tham gia bộ phim "71 - Into The Fire", T.O.P đã bị một chấn thương mắt nghiêm trọng và suýt chút nữa là đã bị mù. Thế nhưng, những cố gắng của T.O.P đã được công nhận khi mọi người trong đoàn phim đều khen ngợi anh hết lời.

Vừa qua, T.O.P đã chia sẻ với báo giới về tai nạn khiến mình suýt bị mù mắt và những trải nghiệm kinh hoàng của các chấn thương vừa qua trong khi tham gia bộ phim 71 - Into The Fire.


Mới đây, T.O.P đã trả lời phỏng vấn với tờ Star News rằng trong quá trình quay phim 71 - Into The Fire, mắt trái của anh đã gặp phải một chấn thương bất ngờ: "Tôi được chuyển ngay tới phòng cấp cứu để kiểm tra mắt. Việc đó diễn ra ngay giữa lúc quay phim và hôm đó trời rất lạnh. Con ngươi trong mắt trái tôi rất đau và bác sĩ bảo rằng nếu vết thương chỉ sâu hơn một chút nữa, tôi có thể bị mù vĩnh viễn."


T.O.P

T.O.P nói tiếp: "Tôi đã không thể mở được mắt mình ra và chỉ có thể đi lại khi đeo lense bảo vệ mắt vào." Đây là lần đầu tiên T.O.P tham gia vào một bộ phim chiến tranh như 71 - Into The Fire và dĩ nhiên không thể tránh những cảnh quay bắn nổ.


T.O.P cũng nói tiếp rằng: "Tôi luôn nhận thức rằng tôi không hề muốn mình bị thương một chút nào. Nhưng khi quay trở lại khách sạn và đi tắm, tôi thấy một vài vết thương, vết bầm tím. Khi bạn còn trẻ, cảm giác làm việc chăm chỉ khiến bạn cảm thấy không còn đau nữa. Đó là khoảnh khắc mà tôi thấy rất nhẹ nhõm. Tôi tự an ủi mình rằng tôi không sao, hết đau rồi."


Gia nhập làng điện ảnh bằng vai diễn trong 71: Into The Fire, T.O.P (Big Bang) đã được các diễn viên đàn anh như Kwon Sang Woo, Cha Seung Won, Kim Seung Woo và cả đạo diễn John H. Lee hết lòng khen ngợi trong buổi họp báo ra mắt của bộ phim tại Seoul.


Kwon Sang Woo.


Cha Seung Won.


4 diễn viên chính của 71: Into the Fire.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, T.O.P thừa nhận rằng mình thực sự nhập vai đến mức bỏ mọi thứ để tham gia vào bộ phim. Những diễn viên cùng tham gia bộ phim đã nói những điều tốt đẹp nhất về T.O.P. Họ khen T.O.P, khi đóng vai trung uý học sinh Oh Jung Bum, đã vượt qua rất nhiều khó khăn cả về mặt thể chất cũng như tinh thần cho bộ phim và rằng người xem có thể cảm nhận được điều đó qua vai diễn mà T.O.P sẽ thể hiện. Đạo diễn John Lee cũng nói rằng khi ông lựa chọn T.O.P làm diễn viên chính cho phim của mình, mọi người đã rất lo lắng về quyết định đó, nhưng riêng ông lại cảm nhận được một tiềm năng rất lớn ở T.O.P và biết mình đã đưa ra một lựa chọn đúng đắn.


Bộ phim ban đầu có sự tham gia của Yu Seung Ho (God of Study) và Kim Bum đã được tuyển vào dự án phim nhưng sau khi Taewon Entertainment tiếp quản việc sản xuất phim thì họ đã tuyển 2 diễn viên mới là Kwon Sang Woo T.O.P. Đây là bộ phim với kinh phí vô cùng lớn (11.3 tỉ won) và nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý, ngay cả từ nước ngoài.


Đoạn teaser trailer mới nhất của 71- Into The Fire.

Bộ phim bắt đầu quay từ 01.12.2009 và đã hoàn thiện vào tháng 4 năm nay. 71: Into The Fire dự tính sẽ được ra mắt vào 17.06.2010.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm