4 mỹ nam Hàn khoe poster siêu bụi bặm

Trang Thùy (Tổng hợp theo AK), Theo 00:00 11/06/2010

Bộ phim điện ảnh về đề tài chiến tranh "71-Into The Fire" vừa công bố thêm 4 poster mới đầy bụi bặm có sự góp mặt của 4 nam diễn viên chính của bộ phim là T.O.P, Kwon Sang Woo, Kim Seung Woo và Cha Seung Won.

71-Into The Fire là bộ phim kể về 71 chiến binh đã làm thay đổi vận mệnh chiến tranh. Bộ phim có chi phí đầu tư 11,3 tỷ won, có sự tham gia của dàn sao "cực khủng" và chỉ chờ đến thời điểm phát hành để càn quét các rạp chiếu phim châu Á.


71-Into The Fire được đầu tư một khoản kinh phí khổng lồ.

T.O.P (Big Bang) đóng vai chàng đội trưởng học sinh (17 tuổi). Hình ảnh T.O.P ngân ngấn nước mắt đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ. Tuy là đội trưởng nhưng nhân vật của T.O.P do vẫn là còn đang “teen” nên nhiều khi cũng lực bất tòng tâm.


T.O.P vào vai chàng đội trưởng thiếu niên.

Trong phim, Kwon Sang Woo vào vai một học sinh, một người không hề biết đến sợ hãi khi đối mặt với quân thù. Đặc biệt là khuôn mặt anh thể hiện một sự kiên định, vững vàng.


Kwon Sang Woo trong hình ảnh người lính dũng cảm.

Vai diễn của Kim Seung Woo là người chỉ huy quân đội Hàn Quốc, vị thủ trưởng luôn quan tâm, lo lắng cho cấp dưới của mình.


Kim Seung Woo đảm nhận vai diễn vị chỉ huy đầy trách nhiệm.

Cha Seung Won đóng vai tướng quân Triều Tiên. Anh thể hiện sự lạnh lùng, tàn nhẫn của nhân vật trên poster. Cha Seung Won nói: "Trong phim, tôi đóng vai nhân vật phản diện. Tuy không thể mỹ hóa hình tượng tướng quân đối địch nhưng nhân vật phản diện của tôi có sức hút rất lớn."


Tuy vào vai phản diện nhưng Cha Seung Won vẫn có sức hút rất lớn.

Bộ 4 poster được tung ra lần này thật sự đã làm khán giả phải choáng ngợp. Bộ phim 71-Into TheFire sẽ bắt đầu ra mắt khán giả từ ngày 16/6 tới.


Bộ phim hứa hẹn sẽ bùng nổ vào mùa hè năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm