Thiếu những cặp đôi vàng, “Tuổi Nổi Loạn" mùa cuối khiến fan tiếc nuối

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:06 09/09/2015

Mùa cuối "Tuổi Nổi Loạn" không còn các cặp đôi từng gắn bó với series này như Phu – Thee, Kwan – Win, Tar-Toei, fan tiếc hùi hụi.

Sau gần 1 năm kể từ khi phần 2 kết thúc, Tuổi Nổi Loạn 3 (Hormones 3: The Final Season) đã trở lại cùng một dàn “nam thanh nữ tú” mới toanh. Tuy nhiên, ấn tượng của khán giả với những gương mặt cũ vẫn rất sâu đậm. Không ít người tỏ ra tiếc nuối khi không còn được thấy dàn diễn viên cũ xuất hiện trong phần cuối cùng của series Hormones. Dưới đây là 4 cặp đôi “vàng” vắng mặt trong Tuổi Nổi Loạn được người hâm mộ hy vọng sẽ trở lại với Tuổi Nổi Loạn 3 dù chỉ là vai khách mời.

1. Win – Kwan (Patchara Chirativat – Chaichana Ungsumalynn Sirapatsakmetha)Ở hai phần trước của Tuổi Nổi Loạn, khán giả có thể thấy được tình cảm mà Win dành cho cô nàng lớp trưởng Kwan. Dù sau này Kwan có một thời gian hẹn hò cùng bạn thân của Win – Mhog (Sirachuch Chienthawon), cậu vẫn luôn đặt Kwan ở một vị trí đặc biệt trong lòng. Cả khi bị sốc thuốc, người Win nghĩ đến và gọi điện là Kwan thay vì Mhog. Cái kết của Tuổi Nổi Loạn 2 phần nào úp mở về mối quan hệ giữa hai người sau này. Tuy nhiên điều đó chưa làm các fan của Win – Kwan thỏa mãn. Không ít người từng mơ về một mối tình tuổi học trò viên mãn hơn cho cặp đôi “bad boy – good girl” này. 

2. Tar – Toei (Gun Junhavat – Dilokthamsakul Suthatta Udomsilp)

 


Phải nói rằng, Tar – Toei là cặp đôi có cái kết hạnh phúc nhất trong Tuổi Nổi Loạn 2. Cuối cùng, Toei đã nhận ra tình cảm mà cô dành cho Tar cũng như quyết định đến với cậu ấy. Do hai người đều đã “tốt nghiệp” tại trường Nadao, khán giả không thể tiếp tục đồng hành cùng chuyện tình lãng mạn của Tar – Toei nữa. Người xem phần nào cảm thấy tiếc nuối cũng như mong chờ nhà sản xuất ra mắt một tập đặc biệt kể về mối quan hệ của hai nhân vật này khi bước chân vào giảng đường đại học.

3. Phu – Thee (Chutavuth Pattarakhamphol - Anusit Sedthawut)Nói về cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Tuổi Nổi Loạn, hẳn ai cũng sẽ ngay lập tức nghĩ đến Phu – Thee. Tương tự như cặp Win – Kwan, nhà sản xuất cũng dành cho Phu – Thee một cái kết mở. Sau những lần đấu tranh tâm lý, thậm chí còn làm tổn thương đến Thee, Phu cũng đã nhận ra một điều rằng cậu thích người bạn thân của mình. Liệu khi tình cảm đã rõ ràng, mối quan hệ giữa Phu và Thee sẽ đi đến đâu? Đây là câu hỏi mà các fan của cặp đôi này vẫn luôn đưa ra để “chất vấn” nhà sản xuất vì một cái kết chưa mấy toàn vẹn cho hai người ở Tuổi Nổi Loạn 2. 

4. Pai – Sprite (Thanapob Leeratanakajorn - Supassara Thanachart)Sau bao trắc trở, Pai và Sprite đã quyết định bắt đầu lại từ đầu mối quan hệ của họ. Đây là một trong những cặp được đánh giá là đẹp đôi nhất trong Tuổi Nổi Loạn. Thậm chí ngoài đời, dù Supassara Thanachart (vai Sprite) đã có bạn trai, các fan “ruột” của Pai – Sprite vẫn hy vọng họ trở thành một đôi “phim giả tình thật”. Thật đáng tiếc khi người xem sẽ không được gặp lại cặp đôi cá tính này trong phần cuối của series Hormones. Sau Tuổi Nổi Loạn, Supassara và Thanapob từng lần nữa hợp tác cùng nhau trong bộ phim điện ảnh kinh dị Thái Lan - The Swimmers. 

Bây giờ cũng là quá muộn để tiếc nuối "người xưa", chi bằng ta hãy đón chờ mùa cuối của Tuổi Nổi Loạn và xem điều bất ngờ từ thế hệ em út của nhà GTH mang lại vào tập phát sóng đầu tiên vào tuần sau! Bạn đã sẵn sàng chưa?

(Tổng hợp sx)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm