"Tuổi Nổi Loạn 3" xuất hiện nam sinh điển trai hư hỏng giống Win

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 09:51 20/09/2015

Ở tập 0 của "Tuổi Nổi Loạn 3", nhân vật Sun đặc biệt gây chú ý bởi hình tượng hư hỏng, hao hao với Win của hai phần trước.

Sau gần một năm chuẩn bị, Hormones 3 (Tuổi Nổi Loạn 3) đã chính thức ra mắt khán giả với tập 0 phát sóng vào tối 19/9. Như đã thông tin trước đó, hầu hết những gương mặt chủ chốt của 2 phần đầu như Kwan (Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha), Win (Peach Pachara Chirathivat) , Phu (March Chutavuth Pattarakampol), Thee (Tou Sedthawut Anusit), Pai (Tor Thanapob Leeratanakajorn), Sprite (Kao Supassra Thanachat), Toei (Punpun Sutatta Udomsilp) đều sẽ không tham gia phần này. 

Thay vào đó, khán giả sẽ được dịp gặp gỡ những nhân vật vừa lạ vừa quen. Quen là vì một số ít đã từng ra mắt trong phần 2 phát sóng vào năm 2014, còn lạ là có những vai diễn hoàn toàn mới đối với người xem. 


Trong số đó, nam sinh Sun do James Teeradon Supapunpinyo thủ diễn là nhân vật được khán giả đặc biệt quan tâm. Trái ngược với hình tượng "sạch" trong phần 2, chàng ca sĩ điển trai của ban nhạc See Scape đã bắt đầu nổi loạn ở phần 3. Thường xuyên đóng đô ở các vũ trường cũng như cặp kè nhiều bạn gái, sự hư hỏng của Sun khiến khán giả chợt nhớ đến Win - trai hư nổi tiếng của Tuổi Nổi Loạn 1 và 2. Phải chăng Sun chính là bản sao hoàn hảo của Win? Đây là điều mà đông đảo người hâm mộ hết sức quan tâm. Bên cạnh Sun, Dao (Fon Sananthachat Thanapatpisal) cũng là vai diễn thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Là nhân vật duy nhất trụ lại sau hai phần đầu tiên, cuộc sống của cô nữ sinh Dao sẽ có những chuyển biến lớn trong Tuổi Nổi Loạn 3. Theo tiết lộ từ đạo diễn Songyos Sugmakanan, mối quan hệ mập mờ giữa Dao và Koi (Belle Kemisara Paladesh) sẽ tiếp tục đưa người xem đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Trong khi Dao tích cực nối lại tình bạn với Koi thì về phía Koi, cô nàng vẫn tỏ ra hết sức ngượng ngùng. Chính điều này khiến Dao không khỏi đau lòng. 
Ngoài ra, những nhân vật chủ chốt khác của Tuổi Nổi Loạn 3 có thể kể đến như Non (Bank Thiti Mahayotaruk), Oil (Frung Narikunn Ketprapakorn), Kanompang (Pearwah N. Chatchaipholrat), Jane (Ning Thanaerng Kanyawee Songmuang), Pala (Sky Wongravee Nateetorn), Net (Non Chanon), Zomzom (Paew Narupornkamol Chaisang), Mali (Claudine Atitaya Craig)... Đóng vai trò "át chủ bài", mỗi vai diễn đều được chăm chút kỹ lưỡng. Những câu chuyện về tình bạn và tình yêu của họ là đề tài được tổ biên kịch khai thác triệt để. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, Tuổi Nổi Loạn 3 hứa hẹn sẽ là bộ phim gây bão trên màn ảnh Thái nửa cuối năm 2015. 
Tập 1 của Tuổi Nổi Loạn 3 sẽ lên sóng vào thứ 7, ngày 26/9. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm