Hormones 3: The Final Season (Tuổi Nổi Loạn 3) 2015

Sau Phu, đến lượt "trai hư" Win bất ngờ tái ngộ khán giả "Tuổi Nổi Loạn 3"

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 09:56 26/10/2015

Sau sự trở lại của Phu (March Chutavuth Pattarakampo), nhân vật Win (Peach Pachara Chirathivat) cũng đã có màn tái xuất bất ngờ trong "Tuổi Nổi Loạn 3".

Nối tiếp màn tái xuất của nhân vật Phu (March Chutavuth Pattarakampo), nam sinh hư hỏng nhất sê-ri Hormones - Win (Peach Pachara Chirathivat) đã bất ngờ góp vui trong tập 5 của Hormones 3: The Final Season (Tuổi Nổi Loạn 3). Mặc dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng anh chàng vẫn khiến người hâm mộ được phen đứng ngồi không yên. Ở tập này, Win và Jane (Ning Thanaerng Kanyawee Songmuang) đã có một cuộc gặp gỡ. Những ký ức về New York năm trước bất chợt ùa về khiến cô nàng Jane càng thêm chán nản cuộc sống hiện tại. 

Win (Peach Pachara Chirathivat)Trước đó không lâu, Jane đã có cuộc "đào tẩu" khỏi nhà. Cô chạy đến một pub để chơi đùa cùng Kanompang (Pearwah N. Chatchaipholrat, Sun (James Teeradon Supapunpinyo), Non (Bank Thiti Mahayotaruk)... Trong lúc đang vui vẻ nhảy nhót, cô bất chợt gặp lại hai người bạn cũ, một trong hai chính là Win. Jane đã hỏi anh về nguyên nhân rời khỏi New York. Sau một hồi ngập ngừng, Win đã thẳng thắn trả lời rằng anh trở về để tìm kiếm và xin lỗi một người quan trọng. Mặc dù không nói rõ đó là ai nhưng hầu hết khán giả đều đoán được, nhân vật mà Win đề cập chính là nàng lớp trưởng xinh đẹp Kwan (Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha).
Tạm biệt Win, Jane trở về pub và tiếp tục cuộc vui. Trong lúc buồn chán, cô quyết định sử dụng viên thuốc kích thích nhận từ bạn. Hình ảnh Jane mơ màng và mất kiểm soát đã không may lọt vào ống kính một bạn học cùng trường. Điều này đã gây ra rắc rối lớn, đẩy cô vào tình thế phải nghỉ học. Tuy nhiên, trước khi rời khỏi trường, Jane còn tạo nên một chấn động khác: Tấn công nam sinh đã quay lén cô. Hành động mang tính bạo lực của cô khiến khán giả vừa bất ngờ, vừa lo sợ. Xem ra, khả năng cô tiếp tục có thể theo học tại trường Nadao Bangkok là rất thấp. Liệu Jane sẽ thực sự thôi học? 
Lời giải đáp sẽ được bật mí trong tập 6 của Hormones 3: The Final Season (Tuổi Nổi Loạn 3), lên sóng vào thứ 7 (31/10).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm