Thái Hòa "trốn" vợ đi xem phim với Charlie Nguyễn

Pe - Ảnh: NVCC, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 11/05/2012

Cặp bài trùng của "Cưới ngay kẻo lỡ" dẫn fan đi xem đấy!

Tối qua (10/5), chúng tớ đã vô tình "tóm" được bằng chứng "chị Hội" Thái Hòa trốn vợ đi xem phim với một... người đàn ông (không phải phụ nữ mới chết chứ!). Điều đáng nói là cả hai đánh lẻ đi riêng chứ không thấy có thêm sự xuất hiện của bạn bè để giải thích là đi cùng chiến hữu.
Thái Hòa "tung tăng" đi xem phim.


Đang soi chân Ngọc Diệp chăng?


"Men" quá "men"!

Nhưng đến khi dòm kỹ mặt "người đàn ông của Thái Hòa" thì mới sự việc mới vỡ lở. Hóa ra đó không phải ai xa lạ mà chính là người đã giúp Thái Hòa một bước lên ngôi "Nữ hoàng phòng vé": "Đạo diễn triệu đô" Charlie Nguyễn.


Chân dung "người đàn ông của Thái Hòa": đạo diễn Charlie Nguyễn.


"Cặp đôi hoàn hảo" của điện ảnh Việt.


Các fan tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cùng thần tượng.

Sau khi hỏi rõ ngọn ngành thì mới biết, thực chất đây không phải cuộc hẹn hò giữa 2 người đàn ông mà còn có rất nhiều... đàn ông con trai khác, và tất nhiên không thể thiếu phái đẹp đi cùng - là fan của Thái Hòa. Thì ra là vì hôm ra mắt phim Cưới ngay kẻo lỡ, Thái Hòa bận quá nên không đến được. Thành ra hôm nay, anh tranh thủ "bù lỗ" cho fan, nhân tiện cũng thưởng thức phim mình đóng trên màn ảnh cho sướng-con-mắt.


Cả hai gửi lời chào khán giả trong rạp trước khi phim chiếu.

Mối quan hệ giữa đạo diễn Charlie Nguyễn Thái Hòa thì có lẽ không cần chứng minh người ta cũng tự tin là cực kỳ thân thiết, gắn bó. Cả hai đều là những nhân tố quan trọng, góp phần vào thành công của nhau trong sự nghiệp điện ảnh. Thái Hòa vốn nổi tiếng từ những vai gay, giả gái. Trước đây cũng có người nghi ngờ anh có "bóng" thật không mà đóng đạt vậy? Nhưng vì anh đã kết hôn nên người ta không muốn cũng phải tin Thái Hòa "thẳng". Mà quan trọng là chính anh cũng từng tâm sự "có lẽ mình xấu nên không gay nổi". Riêng đạo diễn Charlie Nguyễn thì gần đây có hơi ồn ào chuyện sắp cưới Tina Tình - một "bóng hồng" trong phim anh từng làm, nhưng đạo diễn cũng đã lên tiếng phủ nhận.


Sẵn sàng thưởng thức phim cùng nhau.
Trong khi Charlie chăm chú xem thì Thái Hòa nghịch đủ trò.

Phim Cưới ngay kẻo lỡ đánh dấu lần hợp tác thứ ba giữa "Đạo diễn triệu đô" và "Nữ hoàng phòng vé". Hai lần hợp tác trước trong Để mai tính Long Ruồi đều đại thắng về mặt doanh thu. Cưới ngay kẻo lỡ cũng đang nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả, tuy nhiên có vẻ kém hơn hai "đàn anh" một chút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm