Thái Hòa "máu" vì Để Mai Tính 2 vượt mặt Tèo Em

Việt Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 09:36 14/12/2014

Doanh thu trong ngày đầu công chiếu của "Để Mai Tính 2" đạt 5,7 tỷ đồng, vượt qua "Tèo Em".

Chính thức ra rạp từ ngày 12/12/2014, nhà phát hành Để Mai Tính 2 đã tiết lộ tin tức đầu tiên về doanh thu phòng vé của bom tấn hài 2014 này. Theo đó, "chị Hội" đã đánh bại Tèo Em ở hạng mục doanh thu trong ngày đầu, với 5,7 tỷ đồng, vượt khá xa so với Tèo Em với hơn 4 tỷ đồng. Theo thống kê, đã có 71,766 lượt khán giả đến rạp, chưa kể 5,608 người không thể chờ đến ngày khởi chiếu và đã mua vé tham dự các suất chiếu đặc biệt trước đó 1 ngày. Điều này chứng minh sức hút từ các sản phẩm hợp tác giữa "đạo diễn triệu đô" Charlie Nguyễn và "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa, đồng thời cho thấy nhu cầu phim thuần giải trí, hài hước của khán giả Việt Nam là rất lớn. Với tình hình này, chắc chắn sẽ không quá bất ngờ nếu Để Mai Tính 2 lập kỷ lục mới về doanh thu vào những ngày cuối cùng của năm 2014.

Thái Hòa "máu" vì Để Mai Tính 2 vượt mặt Tèo Em 1
"Tèo biết tay Hội"

Trước tin vui này, "chị Hội" Thái Hòa đã có đôi lời tâm sự trên facebook của mình. Nam diễn viên được phong tặng danh hiệu "ông hoàng phòng vé" không ngại thừa nhận doanh thu rất quan trọng nhưng với anh, doanh thu luôn nhẹ hơn tình cảm và lòng tin khán giả dành cho mình. 

Thái Hòa "máu" vì Để Mai Tính 2 vượt mặt Tèo Em 2

Thái Hòa viết: "Nói thật nha chưa bao giờ mình cảm thấy hãnh diện với những mỹ từ mà báo chí ưu ái đặt cho mình như là "ông hoàng phòng vé", "diễn viên triệu đô" này nọ đâu. Trước khi bắt tay vào một dự án phim nào đó cả mình và anh Charlie đều nghĩ như thế này này: "Ráng làm phim cho khán giả cảm thấy đã nhất có thể, làm phim tốt nhất có thể". Vậy thôi à! Còn chuyện doanh thu thiệt tình cũng quan trọng chớ vì không có lời hoặc không thu hồi vốn thì tiền đâu, niềm tin đâu mà nhà đầu tư đưa cho mình làm phim mới nhưng tụi mình coi nó nhẹ hơn cái tình cảm, lòng tin của khán giả dành cho mình nhiều. Cầm tiền nhiều mà làm ẩu tả giựt tiền thiệt là tụi mình thấy mắc cỡ lắm! Cũng vì vậy mà thay vì lịch quay là khoảng 31 ngày mà dôi ra thành 8 tuần đó. Không biết Hội tính vậy đúng không mà giờ là lúc ê-kíp không còn tính gì được nữa. Đến lúc này là để mọi người tính. Rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ phim. Hứa với mọi người, hứa với lòng mình sẽ nhập cuộc vào những phim mới như là phim cuối cùng trong đời".

Thái Hòa "máu" vì Để Mai Tính 2 vượt mặt Tèo Em 3

"Status máu" của "chị Hội"
 
Để Mai Tính 2 đang được chiếu trong cả nước. Các nhà phát hành đặt lòng tin vào "chị Hội" đến mức tại 1 số cụm rạp, Để Mai Tính 2 chiếm đến 1/2 tổng suất chiếu trong ngày, thậm chí có rạp chiếu 34 suất/ngày.

Thái Hòa "máu" vì Để Mai Tính 2 vượt mặt Tèo Em 4
34 suất chiếu "Để Mai Tính 2" trong 1 ngày

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm